Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 5 Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah: Hạ đối thủ cạnh tranh trực tiếp FCB Đà Nẵng với tỷ số 2-5 LFC Đà Nẵng vững vàng ngôi đầu bảng

03-12-18
Bởi: Có: Bình luận 3060 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau vòng 4 tạm hoãn vì lý do thời tiết, tối ngày 02/12/2018, tại sân bóng 6AC làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng tiếp tục diễn ra vòng 5 Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah.

 

Chủ nhà CFC Đà Nẵng đã có trận thắng đầu tiên tại giải năm nay khi đánh bại tân binh MCFC Đà Nẵng với tỷ số 8-0. Dù có 1 thế trận tốt hơn nhưng cũng phải đợi đến phút thứ 23 CFC Đà Nẵng mới có bàn thắng dẫn trước của Ngọc Hiển, đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp thi đấu đầu tiên.

 

 

Bước sang hiệp 2 trận đấu vẫn diễn ra với thế trận 1 chiều, phút 29 CFC Đà Nẵng có bàn thắng vươn lên dẫn 2-0 sau pha lập công của Ngọc Hiển, từ phút 37 đến phút 48 đã có thêm 6 bàn thắng được ghi cho CFC Đà Nẵng, Trịnh Bảo có cú đúp ở phút 37 và 42, Minh Huy phút 44, Văn Thông phút 45, Trung Hiếu phút 46, Ngọc Hiển hoàn thành cú hatrick cho riêng mình ở phút 48.

Tưởng như trận đấu tâm điểm của vòng 5 giữa FCB Đà Nẵng gặp LFC Đà Nẵng sẽ diễn ra với thế trận cân bằng khi trong danh sách đăng ký của hai đội đều có những cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên LFC Đà Nẵng lại có một trận đấu khá dễ dàng trước FCB Đà Nẵng. Trận đấu mới bước qua phút thứ 3, cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Văn Lộc đã mở tỷ số cho LFC Đà Nẵng, phút thứ 8 Văn Nam nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Phút thứ 10 Kim Thông rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 cho FCB Đà Nẵng,. Những phút còn lại của hiệp 1 trận đấu diễn ra khá hấp dẫn nhưng chỉ có thêm 1 bàn thắng được ghi cho LFC Đà Nẵng, người lập công vẫn là Văn Lộc.

 

 

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ LFC Đà Nẵng vẫn là đội chiếm lĩnh thế trận, phút 40 Văn Lộc hoàn thành cú hatrick khi ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1, chỉ đúng 1 phút sau Viết Lãm có bàn thắng nâng tỷ số lên 5-1, phút 43 Khả Tú giúp FCB Đà Nẵng có bàn gỡ 2-5 đây cũng là những gì mà các cầu thủ FCB Đà Nẵng làm được trong trận đấu quan trọng này. Với kết quả chung cuộc thắng 5-2 trước FCB Đà Nẵng, LFC Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối sau 4 vòng đấu.

Ở trận đấu diễn ra sau đó 1 giờ, dù bị đối phương dẫn trước ngay phút thứ 7 nhưng Red Devils đã ngược dòng để có được 3 điểm trước AFC Đà Nẵng với tỷ số 3-2. Anh Tài đã tiếp tục cho thấy cái duyên ghi bàn của mình khi mở tỷ số trận đấu giúp AFC Đà Nẵng dẫn trước ở phút thứ 7. Phút 11 Văn Hùng san bằng cách biệt 1-1 cho Red Devils, tỷ số 1-1 được giữ nguyên khi kết thúc hiệp 1.

 

 

Bước sang hiệp 2 Minh Cường đã có bàn thắng cho Red Devils ở phút 30, Văn Hùng giúp Red Devils dẫn trước AFC Đà Nẵng 3-1 ở phút 36. Trước khi trận đấu khép lại Anh Tài có bàn rút ngắn tỷ số cho AFC Đà Nẵng ở phút 48. Với chiến thắng thứ 4 liên tiếp Red Devils vươn lên vị trí thứ 2 bảng xếp hạng, họ chỉ kém LFC Đà Nẵng chỉ số phụ.

Trận đấu MUSVN Đà Nẵng gặp RFC Đà Nẵng đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Hiệp 1 diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn cùng với 2 bàn thắng được ghi cho MUSVN Đà Nẵng bằng các pha ghi bàn của Phước Hội phút thứ 9 và Hữu Trí phút 20. Hiệp 2 trận đấu chỉ mới diễn ra trong vòng 2 phút RFC Đà Nẵng có 2 bàn thắng do công của Minh Hoàng phút 27 và Văn Đạt phút 28. Những phút còn lại trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn nhưng lại không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Vòng 6 Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah sẽ tiếp tục diễn ra vào tối thứ 4 ngày 05/12/2018 tại sân bóng 6AC làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng.

3csystem.vn

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến