Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 3 – Vĩnh Phúc League 2018: Lê Nguyễn nối dài mạch toàn thắng, G7 Tam Dương tiếp tục chìm sâu ở đáy bảng xếp hạng

26-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3689 lượt xem

Chiều ngày 24/11/2018, Giải bóng đá Vĩnh Phúc League 2018 sôi động không chỉ trong các trận đấu mà còn còn ở sau khi  kết thúc vòng 3, điều mà bất kỳ một Ban tổ chức nào đều không muốn xảy ra.

 

 

Trận đấu tâm điểm của vòng 3 giữa Lê Nguyễn và Vĩnh Tường đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Lê Nguyễn được đánh giá cao hơn nhà Á quân mùa giải trước Vĩnh Tường nhờ dàn cầu thủ đồng đều, nhưng Vĩnh Tường của cựu cầu thủ Chu Khánh Thành có dư thừa kinh nghiệm trong những cuộc đối đấu như vậy. Ngay phút thứ 7 của trận đấu, Hoàng Hiệp cầu thủ đang có phong độ ghi bàn ấn tượng đã nổ súng mở tỉ số cho Lê Nguyễn, chỉ 3 phút sau Vĩnh Tường đáp trả bằng bàn thắng san bằng tỉ số của Việt Dũng, tâm lý thoải mái các cầu thủ Vĩnh Tường càng chơi càng hay và bàn thắng đến với Vĩnh Tường dường như đã được dự báo trước, Đức Huy ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Vĩnh Tường để giúp đội bóng này có lợi thế dẫn bàn trước khi kết thúc hiệp 1.

 

 

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Lê Nguyễn đẩy cao nhịp độ trận đấu nhằm tìm kiếm bàn thắng san bằng tỉ số nhưng Vĩnh Tường cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm khi hóa giải hầu hết các đường lên bóng của Lê Nguyễn, tưởng như Lê Nguyễn phải đón nhận thất bại đầu tiên thì Thành Nam đã tỏa sang đúng lúc để ghi 2 bàn thắng liên tiếp giúp Lê Nguyễn có chiến thắng đầy kịch tính và tiếp tục dẫn đầu trên BXH với 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng đấu.

 

 

Đống Đa có được 3 điểm trước đội đứng cuối bảng xếp hạng G7 Tam Dương trong trận cầu có tới 7 bàn thắng được ghi, chung cuộc Đống Đa dành chiến thắng 4-3 trước G7 Tam Dương. Với thất bại thứ 3 liên tiếp G7 Tam Dương còn rất nhiều việc phải làm nếu không muốn phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

 

 

N.A.T có trận hòa 1-1 với nhà vô địch giải hạng nhất Liên Bảo, Gia Hưng vượt qua người anh em Gia Vinh với tỉ số 2-1, trong khi đó trận đấu cầu 6 điểm mang tính chất sống còn ở cuộc đua trụ hạng giữa Tam Đảo và Phố Cổ đã kết thúc với tỉ số 0-0. Tùng Ân Hoa Lư vi phạm điều lệ trong trận đấu với Thành Đỏ khi sửa dụng 2 cầu thủ chuyên nghiệp trên sân, đã bị xử thua với kết quả 0-3.  Sau 3 vòng đấu, Vĩnh Phúc League 2018 đang dần chia thế cục giữa các tốp trên BXH. Hãy cùng 3csystem.vn đồng hành cùng Vĩnh Phúc League 2018 ở những vòng đấu tiếp theo.

Xuân Mùi

Ảnh: Nhịp đập iPhủi

3csystem.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến