Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 3 Giải bóng đá VNA LEAGUE khu vực miền Trung: Viags Đà Nẵng vô địch trước một vòng đấu.

16-11-20
Bởi: tamfag Có: Bình luận 814 lượt xem

Vòng 3 VNA LEAGUE khu vực miền Trung: VIAGS Đà Nẵng vô địch trước 1 vòng đấu.

Chiều ngày 12/11/2020, tại sân bóng 7C - Làng thể thao Tuyên Sơn - thành phố Đà Nẵng tiếp tục sôi động trở lại với những trận cầu vòng 3 giải bóng đá VNA LEAGUE khu vực miền Trung.

Trước khi bước vào vòng 3 cơ hội vô địch trước 1 vòng đấu của VIAGS Đà Nẵng hiện ra rõ nét khi ở vòng thứ 2 họ đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Pacific Airlines Đà Nẵng.

Ở trận đấu giữa VIAGS Đà Nẵng gặp Skypec Đà Nẵng đã không có bất ngờ nào xảy ra. Dù được đánh giá thấp hơn nhưng chính Skypec Đà Nẵng sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước, tuy nhiên trước sức mạnh của VIAGS Đà Nẵng, sau 50 phút tranh tài Skypec Đà Nẵng thất thủ với tỷ số 2-9. Với chiến thắng thuyết phục ở lượt trận thứ 3 VIAGS Đà Nẵng chính thức vô địch giải bóng đá VNA LEAGUE khu vực miền Trung năm 2020. 

Ở trận đấu diễn ra sau Masco cũng đã đánh bại Chi nhánh Miền Trung với tỷ số 3-0. Với kết quả này Masco có được 4 điểm và đang tạm xếp nhì sau 3 vòng đấu.

Cuộc đua huy chương bạc và đồng giải bóng đá VNA LEAGUE khu vực miền Trung đang được chia đều cho Masco, Pacific Airlines Đà Nẵng, Skypec Đà Nẵng.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến