Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 3 Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah | Trật tự trên bảng xếp hạng không đổi.

27-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3159 lượt xem

 KNBĐ.VN Tối ngày 24/11/2018, tại sân bóng 6AC làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng tiếp tục diễn ra vòng 3 Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah. Trật tự trên bảng xếp hạng không đổi. Tân binh MCFC Đà Nẵng thua trận thứ 3 liên tiếp và tiếp tục chìm sâu ở đáy bảng xếp hạng. Chủ nhà CFC Đà Nẵng có điểm số đầu tiên sau 3 vòng đấu.

 

Trận đấu tâm điểm của vòng 3 giữa FCB Đà Nẵng gặp MUSVN Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Với lực lượng đồng đều hơn FCB Đà Nẵng được đánh giá nhỉnh hơn so với MUSVN Đà Nẵng. Trận đấu mới bước qua phút thứ 4, Anh Tuấn đã nổ súng mở tỉ số cho FCB Đà Nẵng, những phút còn lại trận đấu diễn ra khá hấp dẫn nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

 

 

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ MUSVN Đà Nẵng đẩy cao nhịp độ trận đấu nhằm tìm kiếm bàn thắng san bằng tỷ số, sau những nỗ lực không mệt mỏi họ cũng tìm được bàn gỡ ở phút 36 do Hồng Quang. Dù bị đối phương gỡ hòa nhưng đội bóng đang đứng tốp đầu FCB Đà Nẵng cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu của mình, phút 42 Hữu Dương đã tỏa sáng đúng lúc khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 giúp FCB Đà Nẵng có chiến thắng đầy kịch tính trước MUSVN Đà Nẵng và tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng đấu.

 

FCB Đà Nẵng có chiến thắng đầy kịch tính trước MUSVN Đà Nẵng

 

Red Devils có được 3 điểm trước đội đứng cuối bảng xếp hạng là tân binh MCFC Đà Nẵng với tỷ số 4 - 0, Minh Cường là cầu thủ có cú đúp trong trận đấu này ở các phút thứ 6 và 30, các bàn thắng còn lại được ghi bởi Văn Hùng ở phút 36, bàn thắng của Thanh Linh ở phút 48. Với thất bại thứ 3 liên tiếp MCFC Đà Nẵng còn rất nhiều việc phải làm nếu không muốn đứng ở cuối bảng khi mùa giải năm nay kết thúc.

 

MCFC Đà Nẵng còn rất nhiều việc phải làm nếu không muốn đứng ở cuối bảng

 

Chủ nhà CFC Đà Nẵng có trận hòa 2-2 trước AFC Đà Nẵng ở những phút cuối trận. Ngay phút thứ 4, AFC Đà Nẵng có bàn thắng dẫn trước của Minh Huy. Tuy nhiên trước khi hiệp 1 kết thúc Anh Tài đã gỡ hòa 1-1 cho CFC Đà Nẵng. Bước sang hiệp 2 trận đấu vẫn diễn ra hấp dẫn, phút 43 AFC Đà Nẵng có bàn thắng vươn lên dẫn trước 2-1 sau pha lập công của Văn Tưởng. Trận đấu dần đi về những phút cuối, tưởng như AFC Đà Nẵng sẽ có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay, nhưng phút 49 Đình Bách đã có bàn gỡ 2-2 cho các cầu thủ CFC Đà Nẵng.

 

 

Trận đấu LFC Đà Nẵng gặp RFC Đà Nẵng đã kết thúc với tỷ số 1-0. Hiệp 1 diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn nhưng lại không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2 trận đấu vẫn diễn ra sôi nổi, sau nhiều cơ hội của cầu hai bên bỏ lỡ. Phút 42 Viết Lãm đã mở tỷ số trận đấu cho LFC Đà Nẵng, đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Với chiến thắng sát nút 1-0 LFC Đà Nẵng vẫn vững vàng ở vị trí số 1 sau 3 vòng đấu.

 

Các trận đấu Vòng 4 Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah sẽ tiếp tục thi đấu vào tối thứ  Tư ngày 28/11/2018 trên  sân bóng  làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng. Kính mời quý khán giả và các fan hâm mộ đón xem và cổ vũ!

3csystem.vn

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến