Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 2 giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - Tranh Cup Bulbal 2021 (TPL-S1): Các đội khách mời gieo sầu cho 4 đội bóng chủ nhà.

04-04-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1704 lượt xem

 KNBĐ.VN    - Chiều ngày 03/04/2021, tại sân bóng đá Uyên Phương, số 150 Nguyễn Trãi, thành phố Huế, tiếp tục sôi động với vòng 2 giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - Tranh Cup BULBAL 2021 (TPL-S1):  Ở trận đấu sớm nhất đội bóng Huế là Union FC đã  để thua Lê Nam FC 1-3,  trong khi đó Hiếu Hoa Aquahaco thắng Scavi FC với tỷ số 6 - 2. Diễn biến ở bảng A cũng không có gì bất ngờ khi Trường An FC và Thủy Tân FC cũng để thua trước Anh Pháp FC và Đông Hà FC.

Ở bảng A, Anh Pháp FC đã gặp rất nhiều khó khăn trước đội chủ nhà Trường An FC, dù sớm có bàn thắng dẫn trước, nhưng họ cũng không thể áp đặt lối chơi trước đại diện chủ nhà. Phải nhờ đến sự xuất sắc của thủ môn Văn Mạnh mà họ mới giữ được chọn vẹn 3 điểm đễ dẫn đầu bảng A sau 2 vòng đấu. Bàn thắng duy nhất của Anh Pháp FC do công của Văn Sơn.

Trận đấu còn lại, Thủy Tân FC sau ngày ra quân thắng đậm Trường An FC, cũng để thua ngược Đông Hà FC ở vòng 2 dù sớm có bàn thắng dẫn trước do công của Ngọc Thọ, sau khi bị dẫn bàn ban huấn luyện Đông Hà FC đã có những thay đổi lối chơi, sự điều chỉnh đó cũng mang lại hiệu quả sau khi Trung Thành gỡ 1 - 1. Những phút giữa hiệp 2 cầu thủ mới vào thay người Quốc Anh đã nâng tỷ số lên  2 - 1 cho Đông Hà FC, bị dẫn bàn trong trận cân bằng, Thủy Tân FC đã đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng mọi nỗ lực của họ cũng không được đền đáp. Tỷ số 2 - 1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, có được 3 điểm đại diện đến từ Quảng Trị có cơ hội đi tiếp nếu vòng 3 họ thắng Trường An FC.

Ở bảng B, Lê Nam FC tiếp tục phô diễn sức mạnh khi có chiến thắng 3 - 1 trước Union FC, bước vào trận đấu này Lê Nam FC là đội đang dẫn đầu bảng với chiến thắng  5 - 2 trước Hiếu Hoa Aquahco trong ngày ra quân. Sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình như Hoàng Cao, Phước Thịnh, Quang Tình, Anh Quí, Thanh Dũng, đại diện đến từ Quảng Bình đã không gặp khó khăn gì trước chủ nhà Huế.  Lần lượt Thanh Dũng, Đăng Hùng, Phước Thịnh cho Lê Nam FC, bàn thắng duy nhất của Union Fc do Đức Rim thực hiện trên chấm 9m.

Trận đấu còn lại Hiếu Hoa Aquahaco sau ngày ra quân thất thủ trước Lê Nam FC, với sự góp mặt của Chung Tám đã vượt qua Scavi FC với tỷ số 6 - 2, các bàn thắng của Hiếu Hoa Aquahaco được thực hiện do công Nguyễn Phúc ( 2 bàn ), Tùng Lân ( 2 bàn ), 2 bàn thắng còn lại do công của Tuấn Vinh và Tuấn Anh. Các bàn thắng của Scavi FC do công của Anh Cường và Quang Huy.

Chiều nay ( 04/04/2021 ) tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng 3, ngoài cái tên Anh Pháp FC ( bảng A), Lê Nam FC ( bảng B ) đã giành vé vào bán kết, cơ hội vào bán kết chia đều cho các đội còn lại.

 Minh Tâm  - 3csystem.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến