Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 2 giải bóng đá truyền thống Sông Lam Đà Nẵng lần 7 năm 2019 | Hấp dẫn và kịch tính

17-05-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2540 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Vòng 2 giải bóng đá truyền thống Sông Lam Đà Nẵng lần 7 năm 2019 đang diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Vòng 2 đã có những cuộc ngược dòng ngoạn mục khó tin như Hoàng Mai FC gặp Anh Sơn FC diễn ra kịch tính ở 10 phút cuối, bảng tỷ số liên tục thay đổi, kết thúc trận đấu Hoàng Mai FC giành chiến thắng 6-5. Thanh Chương FC gặp Kỳ Anh FC là điển hình cho tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của Thanh Chương FC, bị dẫn trước 4-1 ngay trong hiệp 1, nhưng trong hiệp 2 họ thi đấu bùng nổ và ghi liên tiếp 3 bàn thắng để gỡ hòa trong niềm vui vô bờ bến của các cổ động viên nhà. ở chiều ngược lại Kỳ Anh FC chỉ biết ôm đầu tiếc nuối.

Nếu như ở vòng 1 chỉ có 33 bàn thắng được ghi, thì con số này ở vòng 2 đã có 39 bàn thắng được ghi. Vòng 2 con số thẻ vàng, thẻ đỏ đều tăng lên so với vòng 1. Tại bảng A, Đô Lương FC dù được đánh giá nhỉnh hơn Yên Thành FC nhưng chính họ lại là đội bị thủng lưới trước ở phút 21 khi Văn Thái mở tỷ số cho Yên Thành FC. Từ phút 26 đến 31 lần lượt Nguyên Hưng và Doãn Nam ghi bàn giúp Đô Lương FC dẫn 2-1, phút 37 Tố Như gỡ hòa 2-2 cho Yên Thành FC, đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Trong khi đó Hoàng Mai FC vượt qua Anh Sơn FC với tỷ số 6-5 trong một trận đấu mà bảng tỷ số thay đổi chóng mặt ở những phút cuối trận. Hoàng Mai FC sớm có bàn thắng ở phút 11 do công của Công Thuyên, phút 15 cầu thủ Văn Bình nâng tỷ số lên 2-0, phút 18 Văn Sỹ gỡ 1-2 cho Anh Sơn FC. Bước sang hiệp 2 Công Thuyên hoàn thành cú đúp ở phút 37 giúp Hoàng Mai FC vượn lên dẫn 3-1, nhưng từ phút 39 đến 44 Anh Sơn FC có liên tiếp 3 bàn thắng do công của Đăng Phước (2 bàn), Văn Minh giúp Anh Sơn FC dẫn lại 4-3, phút 47 Hữu Hải đưa trận đấu về vạch xuất phát. Khi mọi người đều nghĩ đến tỷ số hòa 4-4, thì Văn Bình ghi liên tiếp 2 bàn ở phút 50 và 51 giúp Hoàng Mai FC dẫn 6-4, phút 52 Ích Đồng rút ngắn tỷ số xuống còn 5-6 cho Anh Sơn FC, kết thúc trận đấu Hoàng Mai FC thắng 6-5.

Như vậy sau hai vòng đấu, Đô Lương xếp đầu bảng với 4 điểm, Hoàng Mai FC 2 điểm, Yên Thành FC 2 điểm, Anh Sơn FC 1 điểm. Cục diện tại bảng A đang trở nên hấp dẫn, khi cơ hội đi tiếp của 4 đội được chia đều cho các đội ở lượt đấu cuối.

Tại bảng B, Tân Kỳ FC với sức trẻ, dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng nhưng không thể vượt qua được Xuân-Lộc-Lò trong tình thế dẫn bàn. Tân Kỳ FC sớm có bàn thắng dẫn trước ở phút 22 do công của Hùng "mượt". Bước sang hiệp 2 Văn Đăng đã có bàn thắng gỡ hòa cho Xuân-Lộc-Lò. Tuy nhiên phút 35 Văn Thành một lần nữa giúp Tân Kỳ FC vượt lên dẫn 2-1, đây cũng là tất cả những gì mà Tân Kỳ FC làm được trong trận đấu này bởi sau đó Xuân-Lộc-Lò có thêm 3 bàn thắng nữa do Văn Sự ở phút 38 và 52, bàn còn lại do công Văn Đăng ghi phút 45. Với chiến thắng 4-2 trước Tân Kỳ FC, Xuân-Lộc- Lò là đội đầu tiên chắc suất vào vòng 2, đồng nghĩa với việc Tân Kỳ FC chính thức bị loại.

Trận đấu còn lại Kỳ Anh FC gặp Thanh Chương FC đã cống hiến cho người hâm mộ một màn rượt đuổi tỷ số hết sức ngoại mục, kết quả hai đội hòa nhau 4-4. Các cầu thủ Thanh Chương FC là đội có bàn thắng trước do công của Ngọc Anh ngay phút thứ 5, chỉ 1 phút sau Lê Hải gỡ hòa cho Kỳ Anh FC, ở các phút 15 đến 17 lần lượt Xuân Hải, Lê Hải liên tiếp ghi bàn cho Kỳ Anh FC. Trước khi hiệp 1 kết thúc Bá Cường giúp Kỳ Anh FC dẫn trước Thanh Chương FC 4-1.

Bước sang hiệp 2 Thanh Chương FC không còn gì để mất, họ vùng lên tấn công mạnh mẽ, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi Thanh Chương FC đã có bàn gỡ 2-4 ở phút 42 do công của Đình Kỳ, phút 48 đến lượt Bảo Trung ghi bàn gỡ 3-4, khi thời gian thi đấu chỉ được tính bằng giây ở phút bù giờ, Ngọc Anh đã làm cho khán đài nổ tung khi có bàn gỡ hòa 4-4 cho Thanh Chương FC.

Tại bảng C, các cầu thủ trẻ Nam Đàn FC tiếp tục có trận đấu hay trước Quỳ Hợp FC được đánh giá cao hơn, ngay phút thứ 2 cầu thủ Hưng Thịnh có bàn thắng giúp Nam Đàn FC vượt lên dẫn 1-0. Nhưng chỉ một phút sau Đức Thân đã có bàn gỡ cho Quỳ Hợp FC. Với sức trẻ, thi đấu quyết tâm các cầu thủ Nam Đàn FC một lần nữa vượt lên dẫn trước đối phương bằng bàn thắng của Hữu Mạnh ở phút 12, tỷ số 2-1 nghiêng về Nam Đàn FC ở hiệp thi đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, cả Quỳ Hợp FC lẫn Nam Đàn FC vẫn thi đấu giằng co từng pha bóng một, phút 35 Văn Cường ghi bàn giúp Quỳ Hợp FC gỡ hòa 2-2, đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu này, với 2 điểm có được cơ hội đi tiếp của Nam Đàn FC là vẫn còn, nếu trận đấu với Quỳnh Lưu họ giành chiến thắng, trong khi đó Quỳ Hợp FC gặp Cẩm Xuyên FC thi đấu sòng phẳng.

Trận đấu còn lại của bảng C, Cẩm Xuyên FC đã tạo nên một bất ngờ thú vị khi hạ Quỳnh Lưu FC với tỷ số 2-1, ngay phút thứ 8 Văn Tú giúp Quỳnh Lưu FC dẫn trước 1-0. Nhưng trong hiệp 2 Cẩm Xuyên FC đã thi đấu rất hay và có cuộc ngược dòng trước Quỳnh Lưu được đánh giá cao hơn bằng hai bàn thắng của Quốc Lý phút 40 và Đức Ân phút cuối cùng của trận đấu. Với 2 thất bại liên tiếp Quỳnh Lưu FC chính thức chia tay giải trước 1 vòng đấu.

Tại bảng D, Hương Sơn FC đã có chiến thắng 2-0 trước Nghĩa Đàn-Thái Hòa bằng các bàn thắng của Văn Bảo tức "Bảo Messi" phút 24, Trung Hiếu phút 47, với chiến thắng này cơ hội đi tiếp của Hương Sơn FC là rất cao.

Trận đấu còn lại ở bảng D các nhà đương kim vô địch Vinh FC dù có binh hùng, tướng mạnh nhưng lại có một trận đấu vất vả trước Liên quân Hưng-Châu. Dù có nhiều cơ hội nhưng Vinh FC cũng chỉ có chiến thắng 1-0 trước Liên quân Hưng-Châu, bàn thắng duy nhất của trận đấu do Quang Đạt ghi ở phút 21. Với chiến thắng này Vinh FC chính thức ghi tên mình vào vòng đấu loại trực tiếp với 6 điểm có được. Như vậy chiếc vé còn lại đang được chia đều cho cả ba đội là Hương Sơn FC, Nghĩa Đàn-Thái Hòa và Liên quân Hưng-Châu.

Vòng 3, các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra từ 15h30 ngày 18/5/2019. Các trận đấu cùng bảng sẽ thi đấu cùng giờ trên sân 6A và 6C.

3csystem.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến