Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Vòng 2 – Giải bóng đá PTTH Hà Nội 9295 lần thứ 3 – Cúp Mùa Xuân 2019 | Ứng cử viên chứng tỏ tham vọng!

11-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4008 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 09/03/2019, trên sân bóng đá VSA 1 và VSA 2 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra vòng thi đấu thứ 2 giải bóng đá PTTH Hà Nội 92 - 95 lần thứ 3 với những trận cầu hấp dẫn và kịch tính.

Ở lượt thi đấu thứ nhất, Kim Liên đã bất ngờ thất thủ trước Minh Khai với tỉ số 0-2, trận đấu này Minh Khai đã chơi cực kỳ xuất sắc khi hóa giải được bộ 3 tấn công bên phía Kim Liên là Long “ Lương”, Hoàng “Bu”, Tấn Dũng, phòng ngự xuất sắc thì trên hàng công các chân sút bên phía Minh Khai đã chơi cực kỳ hiệu quả, Thế Anh và Lê Đạt đã lập công mang về chiến thắng 2-0 cho Minh Khai trước đối thủ khó chơi Kim Liên để vươn lên vị trí thứ 2 tại bảng D.

Phạm Hồng Thái (áo đỏ) thắng Thăng Long (áo vàng) 2-1

Các trận đấu còn lại Trần Phú_Hoàn Kiếm giành chiến thắng 2-1 trước Ngô Thì Nhậm, cầu thủ Việt Vương lập cú đúp, trong khi đó bàn thắng duy nhất của Ngô Thì Nhậm được ghi bởi Văn Tín. Phạm Hồng Thái vượt qua Thăng Long với tỉ số 2-1, nhờ 2 pha lập công của Tuấn Khanh và Cao Cường. Nguyễn Gia Thiều có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Diệu Ngoại với bàn thắng duy nhất của cầu thủ vào sân thay người ở đầu hiệp 2 Giang Nam. Chiến thắng đậm nhất của lượt thi đấu đầu tiên thuộc về Lê Qúy Đôn Hà Đông trước Yên Hòa với tỉ số 6-0, các pha làm bàn của Lê Quý Đôn Hà Đông thuộc về Đức Hòa, Tiến Anh, Anh Toàn, Duy Tân và cú đúp của tiền đạo Văn Kiên với chiến thắng này Lê Qúy Đôn Hà Đông tạm thời dẫn đầu bảng C sau 2 vòng đấu.

Lê Quý Đôn Hà Nội (áo đỏ) thắng Việt Ba (áo trắng) 3-1

Ở lượt thi đấu thứ 2, Lương Hóa có chiến thắng đậm đà 6-1 trước Lý Thương Kiệt, trận đấu mà tiền đạo Sáng “Vịt” đã thi đấu xuất sắc với cú poker  cho riêng mình để vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 6 bàn thắng sau 2 trận một hiệu suất làm bàn khủng khiếp. Với 3 điểm có được ở vòng 2, Lương Hóa vươn lên dẫn đầu bảng B với 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đấu.

Lê Quý Đôn Hà Đông (áo vàng) thắng Yên Hòa (áo xanh) 6-0

Chu Văn An có chiến thắng ngọt ngào 5-1 trước Chuyên Toán SP với cú đúp của Cao Cường và Anh Tuấn bàn còn lại do công của Trung Dũng, bàn thắng duy nhất của Chuyên Toán SP được ghi bởi Quang Phương. Nguyễn Trải và Bạch Mai cầm chân nhau với tỉ số 1-1, trong khi đó Lê Quý Đôn HN có chiến thắng 3-1 trước Việt Ba, trận đấu còn lại Phúc Lệ có chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Lý Tự Trọng để tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng D.

Các trận đấu vòng 3 sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 16/3/2019 trên sân bóng VSA1 và VSA 2  đường Lê Trọng Tấn.

- Xuân Mùi -

3csystem.vn

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến