Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

VCCI Cup 2018 – Một Giải đấu đáng xem.

29-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2778 lượt xem

 KNBĐ.VN Hòa chung không khí World Cup 2018, trên sân bóng phong trào (phủi) Hà Nội cuối tuần còn có rất nhiều Giải đấu đang diễn ra. Trong đó phải kể đến một số Gải đấu có chất lượng như Giải hạng nhất HL1 -S3 - Cup Vietfootball 2018; Giải bóng đá phong trào Thanh Hoá tại Hà Nội - THF Cup 2018, Giải VCCI 2018, Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 - Cúp VCCI năm 2018. Ngoài ra phải kể đến một số Giải đấu khác như Giải hạng nhất Nghệ league 2018, Giải Super Fan League 2018.

 

 

Khác với các giải đấu khác ở Hà Nội, Giải VCCI Cup 2018 được tổ chức bởi đơn vị rất có uy tín ở Việt Nam đó là Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp có đội bóng tham gia Giải VCCI đều là các doanh nghiệp lớn và việc tham gia giải ngoài việc tạo sân chơi lành mạnh cho các cầu thủ còn là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chính vì vậy không ít doanh nghiệp muốn có một suất để tham dự giải đấu có uy tín này.

Năm nay đã là năm thứ 3 giải đấu được tổ chức, nên việc các đội bóng nào cũng mong muốn đạt được thành tích cao, việc đố đồng nghĩa với việc các đội bóng phải chuẩn bị lực lượng tốt nhất.

 

 

Tại bảng A được coi là bảng tử thần gồmcác đội bóng mạnh như EOC, Lucky Thanh Hà, HBG và Tú Đạt chính là tổ Đền Lừ sự góp mặt của các hảo thủ như: Tuấn “bệu”, Cường “trắng”, Tuấn “ốc”, Phương “nhô”, Quảng “còi” Văn Duyệt, Hải An, Tuấn lồi , Thành cao , Nam bẹp , Quân con , Hùng rơm , Xuân Thọ, Tuấn “thơ”, Đoàn “đổ đốn”, Sơn “móm”, Điệp “xịa”, Dũng “bắc”, Hậu “mường”, Huy “phộng”, Hoàng “seo”.


Kết quả Vòng  1:

Tú Đạt 0 – 0 EOC

HBG 2 – 4 Lucky Thanh Hà

Tại vòng 2 HBG sẽ gặp EOC,  đây sẽ là trận đấu hấp dẫn khi EOC muốn có trận thắng đấu tay để có cơ hội vào vòng trong, còn HBG không thể để thua nếu không muốn chia tay giải sớm trước 1 vòng đấu. Lucky Thanh Hà đang hừng hực khí thế vào trận để gặp Tú Đạt.

 

 

Cũng giống như bảng A, Bảng B cũng không kém phần khi có đội đương kim vô địch ICC Hà Nội, Đông Dương JSC – đội đoạt giải Ba năm ngoái, MV Corp và TIG tham dự giải. Cái tên đầu tiên được nhắc đến Công Hoàng, Ngọc Tú Thịnh “kate”, Tuấn “nani”, Tuấn “vỉa” cùng với tiền vệ Hoàng Anh (Zin Zí Zỏm), cựu tuyển thủ futsal Tùng “con”, thủ môn Tú “xavi”, Dũng “đức giang”, Nghĩa “bêu”, Minh “AB”, Phúc Thanh, rồi Thái “lem”, Thắng “chột”

Kết quả vòng 1:

ICC Hà Nội 2 – 1 Đông Dương JSC

TIG  4 – 2 MV Corp

Tại vòng 2 Nếu ICC Hà Nội và TIG lần lượt thắng MV Corp và Đông Dương JSC thì coi như bảng B được định đoạt.

 

 

Bảng C có vẻ dễ thở hơn khi có đương kim Á quân Văn Minh, đội vừa giành chức Giải Vô địch Miền Bắc với các ngôi sao Huy Lê, Hùng “con”, Đạt “trị”, Hoàn “mậm”, Cường “kỳ”, Nam “bắc”, Công Kỳ đã thắng đội chủ nhà VCCI với tỷ số 6 – 3 ở vòng 1. Tập đoàn Mường Thanh với Long “rio”, Thắng”sâu”, Thắng “bộ đội”, Hiển “hẳn hoi”, Hà “beo”, Tính “marco” đã để thua FPT với Trung Nani, Trọng Tâm. 

Cũng giống với Bảng C, Tập đoàn Mường Thanh có nguy cơ chia tay giải đấu sớm khi phải gặp ứng cử viên cho chức Vô địch năm nay là Văn Minh., còn chủ nhà VCCI có vẻ gặp đối thủ nhẹ ký hơn FPT.

Bảng D, vòng 1 Euro Window để để thua Tập đoàn Đại Dương với gìàn sao như Nhuận “balotelli”, Nam “sư tử”, Chí “chuột”, Tú 38, Quang “lác”  9 bàn không gỡ. Các cầu thủ  Tập đoàn Đại Dương chơi đạp ban rất nhuần nhuyễn. Tuy nhiên tại vòng 2 liệu Tập đoàn Đại Dương có thể đánh bại được Hải Sơn – tổ Mỹ Đình 2, đội Vô địch KV2 Giải Vô địch sân 7 năm 2017. Sau trân thua đậm, các cầu thủ và Ban huấn luyện của Euro Window đã bị trỉ trích rất nhiều, liều họ có thể rút được bài học kinh nghiệm để tiếp An Thịnh tại vòng 2.

 

 

Sau khi Giải Vô địch miền Bắc kết thúc và Giải THF Cup 2018 sắp đến hồi kết thì món ăn tinh thần đối với những người hâm mộ bóng đá phong trào Hà Nội, ngoài Giải hạng nhất HL1 chính là Giải VCCI Cup 2018. Từ tuần này trở đi Giải HL1 –S3 sẽ chuyển sang thi đấu vào chiều Chủ Nhật hàng tuần. Giải VCCI Cup 2018 tiếp tục thi đấu vòng 2 vào chiều thứ 7 trên sân bóng C500, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

KH

3csystem.vn

 

KẾT QUẢ THI ĐẤU VÒNG 1

 

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến