Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Xô Viết Nghệ Tĩnh lần 4 năm 2018 tại Thành phố Đà Nẵng.

11-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4719 lượt xem

 KNBĐ.VN Thiết thực kỷ niệm 88 năm phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/09/1930 – 12/09/2018), đồng thời hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại thành phố Đà Nẵng (01/10/2013 – 01/10/2018). Chiều ngày 09/09/2018, tại sân bóng 6C - Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Xô Viết Nghệ Tĩnh lần thứ 4 năm 2018.

 

 

Đây là giải đấu phong trào thường niên được tổ chức hằng năm nhằm mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu kết nối giữa những người con quê hương Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập, làm việc, công tác ở thành phố Đà Nẵng đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích rèn luyện thể dục, thể thao trong cộng đồng. Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng với nghi lễ Chào cờ, diễu hành của các đội bóng trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của những người con Xứ Nghệ.

 

 

Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện các đơn vị tài trợ, hội doanh nghiệp Hà Tĩnh, cùng toàn thể huấn luyện viên, cầu thủ và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội. Phát biểu trong lễ khai mạc đại diện ban tổ chức mong muốn các cầu thủ tham gia giải sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, thi đấu trung thực, trên tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, đồng thời cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, các pha bóng hay cùng những bàn thắng đẹp.

 

 

Năm nay giải đấu có sự tham gia của 10 đội bóng gồm: LQ Thạch Hà – TP Hà Tĩnh, Hương Khê FC, Hương Sơn Fc, Hồng Lĩnh FC, Vũ Quang FC, Cẩm Xuyên FC, Đức Thọ FC, Kỳ Anh FC, Lộc Hà FC, LQ Can Lộc - Nghi Xuân FC. Về thể thức thi đấu, các đội tham gia tranh tài được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết.

 

 

Ban tổ chức rất vui khi nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp tài trợ cho giải, đơn vị tài trợ chính là Công ty Quảng Hà (Quahaco), đồng tài trợ là Hải An và Hiếu Huỳnh Sport. Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, kịch tính hơn so với các năm trước khi chuyển từ sân 5 lên đá sân 7 chính vì vậy các đội đều có sự chuẩn bị, đầu tư, chọn lựa kỹ lưỡng các cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao tham gia giải.

 

 

Giải bóng đá Truyền thống Đồng Hương Hà Tĩnh diễn ra từ 06-16/09/2018, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 20 triệu đồng. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 cặp đấu với kết quả như sau:

 

Bảng A:

  • Liên quân Thạch Hà 12 -0  Tp. Hà Tĩnh Vũ Quang FC
  • Hương Khê FC 3 - 4 Hồng Lĩnh FC

 

Bảng B:

  • Cẩm Xuyên FC 5 - 2 Lộc Hà FC
  • Kỳ Anh FC 5 - 1 Can Lộc - Nghi Xuân FC

 

3csystem.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến