Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá nữ phong trào thành phố Đà Nẵng - Tranh Cúp Twingkling Star năm 2019.

07-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3562 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Tối ngày 06/01/2019 tại sân bóng đá BDC số 21 Hồ Tương - Thành phố Đà Nẵng diễn ra Lễ khai mạc và các trận thi đấu Giải bóng đá nữ phong trào thành phố Đà Nẵng - Tranh Cúp Twingkling Star năm 2019.

Đây là giải đấu dành cho các đội bóng nữ có hoạt động qui củ tại thành phố Đà Nẵng, giải bóng đá nữ phong trào thành phố Đà Nẵng là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện Thể dục, Thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu cho các cầu thủ nữ có chung niềm đam mê môn thể thao "Vua" trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của các cầu thủ nữ cũng như các cổ động viên, điều đó được thể hiện trên nét mặt rạng ngời của tất cả mọi người tham dự giải. Đây là mùa giải thứ 2 được tổ chức với sự tài trợ chính của Twingkling Star, các đơn vị đồng tài trợ MD Fitnessand Spa, Grace Shop, Gôn Star Shop ... Đơn vị tổ chức là Bóng đá phong trào nữ thành phố Đà Nẵng, đơn vị truyền thông Bóng đá sân 7, Bóng Đá Phong Trào, Kết Nối Bóng Đá, Thánh Bào, giải sử dụng Fagleague.vn - Công nghệ quản lý giải đấu tự động. Bóng Futsal Passion Diamond của Bóng Quang Huy là đơn vị tài trợ bóng thi đấu chính thức cho giải.

Giải bóng đá nữ phong trào thành phố Đà Nẵng năm nay có sự góp mặt của 5 đội bóng tham dự giải gồm Blue Phoenix, HCL FC, Thái Hoà FC, Dừa Viconut, Tứ Phương FC, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra Nhà vô địch của giải đấu. Dù gặp rất nhiều khó khăn trong công tác vận động tài trợ nhưng để động viên cũng như khích lệ tinh thần của các cầu thủ nữ, trong mỗi trận đấu BTC cũng bình chọn ra cầu thủ xuất sắc để trao những phần quà từ nhà tài trợ. Đội giành chức vô địch Giải bóng đá nữ phong trào thành phố Đà Nẵng sẽ nhận Cúp, Cờ, Huy chương vàng và 1.500.000 tiền thưởng; đội giành giải nhì nhận Cờ, Huy chương bạc và 1.000.000 tiền thưởng; đội giành giải ba nhận Cờ, Huy chương đồng và 5.00.000 tiền thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các giải phụ: Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc và Vua phá lưới… giải thưởng sẽ là 1 đôi giày của Gôn Star Shop.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải. Chiến thắng ấn tượng nhất trong ngày khai mạc là HLC FC có chiến thắng đậm với tỷ số 6 - 2 trước Tứ Phương FC, Phonenix Blue thắng Thái Hòa FC với tỷ số 6-1. Giải bóng đá phong trào nữ thành phố Đà Nẵng - Tranh Cúp Twingkling Star năm 2019 diễn ra từ ngày 06/01/2019 - 16/01/2019.

3csystem.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến