Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Trước bán kết Giải bóng đá Mùa Xuân 2019, chung kết gọi tên ai?

11-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2547 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau những ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn Giải bóng đá Mùa Xuân 2019 do Chi hội cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức đang đi đến hồi gay cấn và hấp dẫn. Cả 4 đội mạnh nhất là Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng, Thắng Lợi FC, KLC FC, Doanh nhân Đà Nẵng sẽ quyết tâm thể hiện sức mạnh để giành vé tham dự trận chung kết và đặc biệt là có sự khởi đầu thuận lợi cho mùa giải 2019.

Cặp đấu bán kết giữa đầu tiên giữa KLC FC gặp Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng được đánh giá là rất cân tài cân sức. Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng là một trong những ứng cử viên vô địch, với lực lượng đồng đều và chất lượng như huấn luyện viên Đào Quang Hùng, thủ môn Quốc Anh, các cầu thủ từng đá ở những giải bóng đá V-League, Futsal như Phước Vĩnh, Quốc Anh, Thanh Phúc, Quốc Bình, Đông Kha ...

Dù bước vào trận bán kết, Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng có một chặng đường hết sức chông gai họ phải đối đầu với nhiều đội bóng mạnh như Quahaco FC, Thắng Lợi FC, CEO Đà Nẵng. Mặc dù vậy Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng với lối đã kín kẽ, phản công sắc nét họ đang có những bước chạy đà rất tốt trước trận bán kết.

Ngược lại, KLC FC với những gì đã qua ở vòng bảng họ cùng là đội bóng rất đáng gờm với bất kỳ đội bóng nào, việc gặp cựu là một liều thuốc thử đúng nghĩa của đội bóng này. Tại vòng bảng KLC FC lần lượt vượt qua, Fan Football Club, Cấp nước Đà Nẵng với tỷ số 2-0 và 3-0. Ở trận đấu cuối hòa 1-1 trước Doanh nhân Đà Nẵng khi đã giành vé vào bán kết từ sau lượt trận thứ 2.

Trong khi cặp bán kết giữa Cựu cầu thủ Quảng Nam - Đà Nẵng gặp KLC FC sẽ khiến người hâm mộ rất khó đoán kết cục thắng thua thì ở trận bán kết còn lại, Thắng Lợi FC có nhiều lợi thế hơn so với Doanh nhân Đà Nẵng. Đội bóng này có quá nhiều những cầu thủ chất lượng trong đội hình ở cả chơi chuyên nghiệp lẫn phong trào một chiến thắng cho đội bóng của "Bầu" Thắng đang được người hâm mộ chờ đợi.

Thắng Lợi FC đang thể hiện một phong độ rất ổn định và cực kỳ ấn tượng mà điển hình là chiến thắng 3-0 trước Quahaco FC. Trong khi đó Doanh nhân Đà Nẵng cũng có được hai trận hòa và 1 trận thắng, họ có trận đấu ấn tượng trước Fan Football Club tại vòng bảng, có lẽ Doanh nhân Đà Nẵng chỉ gặp khó khăn ở trận đấu loại trực tiếp diễn ra chiều 10/01/2019. Cả hai trận đấu bán kết diễn ra vào chiều 10/01/2019 đều là những trận đấu đáng xem.

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến