Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal tổ chức giải bóng đá tài năng Nani Kid Futsal lần 1 năm 2019 đánh dấu 1 năm thành lập

03-06-19
Bởi: xuandac Có: Bình luận 4761 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal tổ chức giải bóng đá tài năng Nani Kid Futsal lần 1 năm 2019. Chiều ngày 01/06/2019, tại sân bóng Thép Việt, đường Nghiêm Xuân Yêm, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Giải bóng đá tài năng Nani Kid Futsal lần 1 năm 2019 giữa 3 cơ sở của Trung tâm Nani Kid Futsal là Thép Việt, Harmony, Trưng Vương.

Đây là giải đấu kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal và là dịp để các học viên các cơ sở có dịp giao lưu, chia sẻ niềm đam mê với nhau trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6. Các học viên của cả 3 cơ sở được chia làm các độ tuổi khác nhau gồm U4-U7, U8-U9, U10-U12, U13-U15.

Mỗi hạng U được chia thành 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra nhà vô địch. Tất cả các học viên đều tham gia hết sức nhiệt tình, đặc biệt ở lứa tuổi U4-U7 các học viên đã chơi bóng rất hồn nhiên, cùng những pha bóng ngẫu hứng khiến cho phụ huynh các học viên cười sảng khoái. Nếu như nhóm U4-U7 chơi bóng hồn nhiên, thì ở chiều ngược lại các học viên ở nhóm U10-U15 lại chơi bóng với tư duy chiến thuật rõ ràng và hấp dẫn hơn, các đội bóng của nhóm này đều chơi với quyết tâm cao, các học viên đã cống hiến cho mọi người theo dõi trên sân những trận đấu hấp dẫn cùng nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc Giải bóng đá tài năng Nani Kid Futsal, các huấn luyện viên cũng đã trao giải cho các cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cùng những đội bóng đạt kết quả cao ở từng độ tuổi gồm Huy chương, Cờ cho các giải Nhất, Nhì, Ba. Nhìn vào gương mặt hân hoan của các học viên, có thể thấy các học viên rất vui khi có một ngày Quốc Tế Thiếu Nhi thật ý nghĩa.

 

Trao đổi với huấn luyện viên Nguyễn Quốc Bình, giám đốc Trung tâm Nani Kid Futsal cho biết, hiện nay Trung tâm Nani Kid Futsal có gần 300 học viên theo học tại các cơ sở, mặc dù vậy chúng tôi vẫn luôn chú trọng vào công tác chất lượng, tập trung huấn luyện về kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, nề nếp sinh hoạt, có chế độ thưởng phạt rõ ràng cho các học viên. Ở mỗi độ tuổi chúng tôi đều có giáo án riêng để các em học mà chơi, chơi mà học. Qua đây Trung tâm Nani Kid Futsal cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ luôn sát cánh ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian qua như Trung tâm anh ngữ Việt - Úc, Việt Gia An, Bóng Quang Huy, AQua Vina, Nam Á Bank ...

3csystem.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẢI GIẢI

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến