Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tổng hợp vòng cuối đấu bảng – Vòng Tứ kết | Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 5 – 2018. 

14-08-18
Bởi: Có: Bình luận 4304 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ngày 10 và ngày 12/8/2018 đã diễn ra các trận đấu rất sôi động và hấp hẫn của vòng cuối đấu bảng và vòng Tứ kết Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 5 – 2018

 

 

Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại lượt trận thứ 3 vòng bảng, khi các đội bóng được đánh giá cao hơn đều giành vé vào tứ kết. Mặc dù hai đội Tĩnh Gia và Sầm Sơn 2 bị thua trận đầu cuối nhưng Tĩnh vẫn được vào tứ kết với vị trí  nhì bảng A và Sầm Sơn 2 là một trong hai đội thứ ba xuất sắc nhất.

 

 

Vòng 3 cũng để lại dấu ấn với những cơn mưa bàn thắng được ở nhiều trận đấu, trận đấu có nhiều bàn thắng nhất là Quang Trung FC  thắng FC Sầm Sơn 2 thua với tỷ số 8 - 5, chiến thắng này giúp họ vượt lên dẫn đầu bảng B, Hậu Lộc FC đánh bại Sinh Viên FC 9-3.

 

 

Đáng tiệc nhất là đội Nông Cống khi trước vòng đầu cuối này đội Nông Cống đang đứng đầu bảng C với 4 điểm, nhưng với kết quả thua 1-2 trước Đông Sơn đã khiến cho đội bóng này bị loại.

Kết thúc vòng bảng Trọng Hóa của Quang Trung FC đang vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 7 bàn thắng.

 

 

Tối ngày 12/8/2018 đã diễn ra các trận đấu của Vòng tứ kết. Khán giải đã được chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số ở trận đấu giữa Lam Kinh và sầm Sơn 2. Sau 18 phút thi đấu, Lam Kinh vươn lên dẫn trước 2 bàn và cũng gần với thời gian đó Sầm Sơn 2 cũng có hai bàn thắng để gỡ hòa. Đến phút thứ 42 cầu thủ Hoàng Long đã có bàn thắng ấn định tỷ số  chiến thắng 3-2 cho Lam Kinh, đây cũng chính là bàn thắng thứ 2 của mình ở trận đấu này.

 

Một trận đấu hấp dẫn nữa là trận đấu giữa Hậu Lộc và Hoằng Hóa và đội phải duổi thua tỷ số của trận đấu là Hoằng Hóa. Bên phía Hậu Lộc Cầu có cầu thủ Văn Trung lập cú đúp, cầu thủ Xuân lĩnh ghi được 3 bàn nhưng trong đó có 1 bàn thắng ghi vào lưới của gôn nhà.

 

 

Tỷ số của 2 trận còn lại thì lại quá chênh lệch, Quang trung 10 - 3 Sầm sơn 1, Đông Sơn 1 - 7 Tĩnh Gia. Như vậy bốn cái tên xuất sắc nhất giải lọt vào bán kết chính là Lam Kinh, Tĩnh Gia, Hậu Lộc và Quang Trung.

 

Hai trận bán kết Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 5 – 2018 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/8/2018 trên sân bóng làng thể thao Tuyên Sơn,  TP Đà Nẵng.

3csystem.vn

 

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến