Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Phủi Huế ra mắt logo và bóng thi đấu Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế: TPL - S1

14-03-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2997 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Phủi Huế chính thức ra mắt Logo và bóng thi đấu Kamito cho Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế (TPL -S1). Đây là sân chơi phong trào chất lượng cho các câu lạc bộ mạnh đến từ Huế và đại diện các câu lạc bộ các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Đà Nẵng. Logo do đơn vị truyền thông 365Sport thiết kế. 

Logo chính thức của giải bóng đá TPL -S1.

Theo ông Ngô Phước Tuần, Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá sân 7 Thừa Thiên Huế, logo cách điệu biểu trưng của cố đô Huế là cửa Ngọ Môn, Đại Nội của kinh thành nhà Nguyễn. Đây cũng là Di sản thế giới của cố đô Huế. Nền logo lấy màu tím chủ đạo với sự khoẻ khoắn của cầu thủ bóng đá. 

Trong dịp này BTC Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế đã công bố loại bóng chính thức dùng để thi đấu TPL-S1. Khác với nhiều giải chuyên nghiệp cũng như phong trào sử dụng bóng Động Lực thì giải TPL-S1 năm nay, BTC quyết định dùng bóng Kamito (loại bóng số 5).

Bóng thi đấu chính thức của mùa giải TPL-S1.

Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế (TPL-S1) diễn ra buổi ra mắt và bốc thăm thi đấu vào ngày 28/03/2021, thi đấu từ 02/04/2021 đến 11/04/2021 tại sân bóng Uyên Phương (TP.Huế) với sự tham gia của 8 đội bóng gồm: FC Anh Pháp (Nghệ An), FC Lê Nam (Quảng Bình), FC Đông Hà (Quảng Trị), FC Hiếu Hoa Aquahaco (Đà Nẵng) và 4 đại diện của Huế là FC Trường An, FC Thuỷ Tân, FC Scavi và FC Union. 

Ban tổ chức thông báo lịch thi đấu TPL - S1.

Địa điểm thi đấu Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế được tổ chức tại sân bóng đá Uyên Phương số 150 Nguyễn Trãi - TP Huế. Với sự chuẩn bị khá chu đáo. kỹ lưỡng từ BTC, cũng như mời những đội bóng mạnh tham dự, hứa hẹn TPL-S1 là một giải đấu chất lượng giải đấu và thành công.

Sân bóng đá Uyên Phương số 150 Nguyễn Trãi - TP Huế

 

- Minh Tâm -

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến