Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Phân tích - Nhận định bảng Bảng A | Giải THF Cup 2018 trước lượt cuối đấu bảng.

14-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3677 lượt xem

 KNBĐ.VN    Bảng A: Chưa có đội nào chắc suất vào Tứ kết kể cả đội đang có 6 điểm như Sầm Sơn và cũng chưa có đội nào bị loại kể cả Thọ Xuân khi chưa có điểm nào.

 

Bảng xếp hạng bảng A

 

Hai trận cuối của Bảng A

 • Sầm Sơn vs Đông Sơn
 • Thọ Xuân vs Hậu Lộc

Sầm Sơn có 2 trận toàn thắng với 6 điểm trong tay, tuy nhiên vẫn chưa cầm chắc tấm vé để vào Vòng Tứ kết. Vì nếu trận cuối Sầm Sơn để thua Đông Sơn đồng thời Hậu Lộc thắng Thọ Xuân ở lượt thi đấu cuối thì lúc này cả 3 đội đều được 6 điểm và có thành tích đối đầu bằng nhau (thắng – thua nhau vòng tròn). Theo Điều lệ mới của BTC giải chỉ số được xét tiếp theo sẽ là hiệu số bàn thắng – bàn thua của các trận các đội bằng điểm, đội nào có hiệu số bàn thắng bàn thua hớn hơn sẽ xếp trên.

Lượt 1 Hậu Lộc thắng Đông Sơn Tỷ số 3 -2, lượt 2 Sầm Sơn thắng Hậu Lộc tỷ số 3 -0, lượt 3 Đông Sơn thắng Sầm Sơn tỷ số ?- ?. Trước vòng cuối hiệu số của Đông Sơn là -1, Sầm Sơn là +3, và của Hậu Lộc là - 2.  Như vậy việc đội nào đi tiếp sẽ phụ thuộc vào tỷ số trận giữa Sầm Sơn và Đông Sơn.

FC Thọ Xuân (xanh đen ) - FC Đông Sơn (xanh dương)

Nếu Sầm Sơn để thua Đông Sơn đồng thời Hậu Lộc hòa hoặc thua Thọ Xuân thì Sầm Sơn và Đông Sơn đều được 6 điểm, còn  Hậu Lộc và Thọ Xuân bị loại vì có số điểm nhỏ hơn 6. Lúc này Đông Sơn vươn lên đầu bảng, Sầm Sơn phải chịu xếp nhì Bảng A.

Trường hợp Sầm Sơn hòa Đông Sơn ở trận cuối đồng thời Hậu Lộc để thua Thọ Xuân thì Sầm Sơn được 7 điểm xếp đầu bảng,  Đông Sơn được 4 điểm sẽ xếp nhì bảng,  Hậu Lộc và Thọ Xuân cùng được 3 điểm và đều bị loại.

Trường hợp Sầm Sơn hòa Đông Sơn ở trận cuối đồng thời Hậu Lộc hòa Thọ Xuân thì Sầm Sơn được 7 điểm xếp đầu bảng, Đông Sơn và Hậu Lộc cùng được 4 điểm. Xét tiếp đến chỉ số đối đầu, tại lượt 1 Hậu Lộc đã vượt qua Đông Sơn với tỷ số 3 -2, như vậy đương nhiên Đông Sơn cùng với Thọ Xuân phải dừng bước.

Trường hợp Sầm Sơn hòa Đông Sơn ở trận cuối đồng thời Hậu Lộc thắng Thọ Xuân thì Sầm Sơn được 7 điểm xếp đầu bảng, Hậu Lộc được 6 điểm xếp nhì bảng, đồng nghĩa với việc Đông Sơn cùng với Thọ Xuân bị loại.

FC Sầm Sơn (xanh) - FC Hậu Lộc (vàng)

Trường hợp Sầm Sơn thắng Đông Sơn ở trận cuối đồng thời Hậu Lộc thắng hoặc hòa Thọ Xuân thì Sầm Sơn được 9 điểm xếp đầu bảng, Hậu Lộc sẽ được 6 điểm hoặc 4 điểm xếp nhì bảng, Đông Sơn cùng với Thọ Xuân bị loại.

Trường hợp Sầm Sơn thắng Đông Sơn ở trận cuối đồng thời Hậu Lộc thua Thọ Xuân thì cả 3 đội Đông Sơn, Hậu Lộc và Thọ Xuân đều được 3 điểm. Xét đến chỉ số đối đầu: Lượt 1 Hậu Lộc thắng Đông Sơn với tỷ số 3 – 2, lượt 2 Thọ Xuân thua Đông Sơn tỷ số 1 – 3, lượt 3 Hậu Lộc thua Thọ Xuân. Theo Điều lệ giải  thì chỉ số đối đầu 3 đội bằng nhau, ta xét tiếp đến hiệu số bàn thắng bàn thua ở các trận đấu của 3 đội. Hiệu số hiện tại của đội Đông Sơn là +1, Hậu Lộc +1, Thọ Xuân -2. Như vậy  việc đội nào vào vòng trong phụ thuộc vào tỷ số của 2 trận cuối cùng giữa Hậu Lộc và Thọ Xuân .

 

 1. Sầm Sơn bị loại nếu để thua Đông Sơn cách biệt 6 bàn trở lên đồng thời Hậu Lộc thắng Thọ Xuân.
 2. Đông Sơn chỉ vào vòng tứ kết nếu:
 • Trận cuối thắng Sầm Sơn đồng thời Hậu Lộc Hòa hoặc thua Thọ Xuân
 • Trận cuối thắng đậm Sầm Sơn đồng thời Hậu Lộc thắng Thọ Xuân
 • Trận cuối hòa Sầm Sơn đồng thời Hậu Lộc thua Thọ Xuân
 • Trận cuối thua Sầm Sơn đồng thời Hậu Lộc thua Thọ Xuân và hiệu số của Đông Sơn hơn hiệu số của Hậu Lộc và Thọ Xuân
 1. Hậu Lộc vào Tứ kết khi:
 • Trận cuối thắng Thọ Xuân đồng thời Sầm Sơn thua Đông Sơn cách biệt 6 bàn trở lên.
 • Trận cuối thắng Thọ Xuân đồng thời Đông Sơn hòa hoặc thua Sầm Sơn
 • Trận cuối hòa Thọ Xuân đồng thời Đông Sơn hòa hoặc thua Sầm Sơn
 • Trận cuối thua Thọ Xuân đồng thời Đông Sơn thua Sầm Sơn  và hiệu số của Hậu Lộc  hơn hiệu số của Đông Sơn và Thọ Xuân
 1. Thọ Xuân vào Tứ kết nếu: Trận cuối thắng Hậu Lộc đồng thời Đông Sơn thua Sầm Sơn  và hiệu số của Thọ Xuân  hơn hiệu số của Đông Sơn và Hậu Lộc

Như vậy đội bóng Sầm Sơn của ông Bầu Đức béo gần như cầm chắc chiếc vé vào Tứ Kết, trận cuối không để thua thua đậm quá 5 bàn cách biệt trước Đông Sơn. Đội bóng  Đông Sơn của bầu Dương viễn thông và đội Hậu Lộc của huấn luyện viên Minh Tiệp có cơ hội là ngang nhau. Đội bóng Thọ Xuân của huấn luyên viên Thanh Sang cũng chưa hết cơ hội khi trận cuối thắng Hậu Lộc và trông trờ kết quả có lợi ở trận đấu giữa Sầm Sơn và Đông Sơn. Hai trận đấu tại bảng A sẽ hứa hẹn đầy kịch tính và sẽ được quay phát bởi TH Media và Kết nối bóng đá.

Lượt cuối vòng bảng sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật ngày 17/6/2018 trên sân C500, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Lịch thi đấu lượt 3

KH

3csystem.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến