Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Liverpool mua thủ môn Alisson Becker với giá kỷ lục

20-07-18
Bởi: toanfag Có: Bình luận 1871 lượt xem

KNBĐ.VN - Theo thông tin từ trang web chính thức của đội bóng 'màu đỏ', Alisson và Liverpool vừa hoàn tất hợp đồng mua bán thủ môn Alisson Becker từ Roma.

 

Trị giá hợp đồng chuyển nhượng được tiết lộ là 62,5 triệu Euro, với hợp đồng này đã đưa cầu thủ 25 tuổi người Brazil chạm mốc thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử.

 

Alisson Becker, Liverpool FC goalkeeper

 

Liverpool còn phải trả 2,5 triệu Euro khác cho câu lạc bộ sở hữu cầu thủ này ở Brazil. Ngoài ra, AS Roma còn có thể nhận thêm 10 triệu Euro tiền thưởng nếu thủ môn này thi đấu thành công tại Anh. "Tôi rất tự hào và luôn mơ tới được mặc chiếc áo của câu lạc bộ uy tín luôn giành thắng lợi" Alisson nói. Cầu thủ vừa ký hợp đồng 5 năm này tiếp lời "Trở thành một phần câu lạc bộ này và gia đình này là một bước lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Hãy tin tôi sẽ nỗ lực để làm tất cả".

 

Alisson trở thành cầu thủ tự do từ CLB Internacional mùa hè năm 2016 với giá 8 triệu Euro. Cuối mùa giải đầu tiên ở Serie A, Alisson được coi là cầu thủ trụ cột. Tổng số trận ra sân là 49, cản phá được 47 cú sút và giữ lưới 'khô' 22 lần.

Hoàng Toàn

Ảnh: Liverpool FC

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến