Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá SON TAY CHAMPOINSHIP - Tranh Cup Event's Golden Time

09-12-18
Bởi: toanfag Có: Bình luận 2790 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng ngày 06/12/2018, đã diễn ra buổi họp kỹ thuật & bốc thăm chia bảng. Các đội bóng với nhiều thành tích nổi bật được bốc thăm để làm đại diện cho 4 bảng đấu.

 

 

Hưởng ứng theo sức nóng của AFF Suzuki Cup 2018. Một giải đấu mới được hình thành mang tên SONTAY CHAMPIONSHIP. Với sự góp mặt của 12 đội bóng từ Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ... Cùng quy tụ để tranh tài.

 

 

Tới dự Lễ bốc thăm chia bảng có đầy đủ thành phần Ban tổ chức, đại diện 12 đội bóng tham dự giải  và các đơn vị truyền thông đưa tin cho giải.  Nhà tài trợ chính chi giải là Công ty tổ chức sự kiện Thời Gian Vàng, bên cạnh đó là các đơn vị đồng tài trợ như ông ty sữa Ất Thảo,  Nhà hàng Lá Cọ Minh Hoa, Công ty TNHH TM & SX nước Hà Thành, Mỹ phẩm Giang Anh, Công ty TNHH TM Bảo Sinh, Kent Studio & Bridal.

Đặc biệt năm nay Đơn vị tổ chức Bóng đá sân 7 Sơn Tây sử dụng hệ thống quản lý giải chuyên nghiệp Fagleague.vn với nhiều tính năng nổi trội 

 

 

 

12 đội chia thành 4 mổi, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp Tứ kết, Bnas kết ....

 

BẢNG A: 
- Với đại diện là FC T&T với các thành tích nổi bật: Giải ba ngoại hạng SPL-S1 2017, Á quân ngoại hạng SPL-S2 2018. 
- Cùng với 2 đội bóng mới chưa từng tham dự giải đấu nào do Bóng đá sân 7 Sơn Tây tổ chức là FC 12 Tháng 10 và FC Gym. 
- Rõ ràng T&T được đánh cao hơn nên Gym và 12 Tháng 10 sẽ chính là đội thủ trực tiếp của nhau để giành tấm vé vào vòng trong.

 

 

BẢNG B:
- FC Phùng Khắc Khoan là đại diện với thành tích nổi bật: Á quân hạng nhất SLO-S1 2017. Vô địch sân 7 Sơn Tây 2017, Giải ba ngoại hạng SPL-S2 2018.
- FC Min-Max một cái tên lạ nhưng với những nhân tố rất quen thuộc của thế hệ 8x từ FC Anh Em, FC K86 như Cường "Cóc", Chí Công, Văn Hiếu, Bình "Ngâu", Bình "Con", Tú "Bin", Anh Tú...
- Trẻ Thanh Mỹ chưa từng tham dự giải đấu nào, họ tham dự với tiêu chí thi đấu hết mình và được trải nghiệm. 
- Có thể nói sẽ khó để Trẻ Thanh Mỹ cạnh tranh vé với Min-Max và PKK nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra với thể thức thi đấu bảng đặc biệt với bảng 3 đội.

 

 

BẢNG C:
- FC New là đại diện với chức Vô đich giải sân Phú Hà 2016 và Á quân ngoại hạng SPL-S1 2017, dù thì đấu chưa được thành công tại ngoại hạng SPL-S2 nhưng New với thành tích bất bại cả mùa giải ngoại hạng vừa qua thì họ xứng đáng là một trong các đội bóng mạnh của khu vực Sơn Tây
- FC Lương Sơn cũng là một đội bóng mới ngoài những nhân tố quen thuộc như Quân "Trạch", Hạnh "Toét" thì họ còn có nhiều cầu thủ trẻ mới lạ khác. 
- FC Vân Hòa tham dự giải do bóng đá sân 7 Sơn Tây tổ chức từ cuối năm 2017 tới nay, Vân Hòa luôn là đội bóng thi đấu đẹp mắt và cống hiến. 
- Tấm vé vào vòng trong sẽ khó lòng thoát khỏi tay New và vé còn lại có lẽ sẽ là cuộc so tài giữa Lương Sơn và Vân Hòa.

 

 

BẢNG D:
- FC Tản Viên là đại diện với các danh hiệu: Vô địch hạng nhất SLO-S1 2017, Á quân vô địch sân 7 Sơn Tây 2017, Đương kim vô địch ngoại hạng SPL-S2 2018.
- FC Làng Nghề Linh Chiểu: Vô địch cúp Hai Bà Trưng - Phúc Thọ 2015. Á quân cúp Hai Bà Trưng - Phúc Thọ 2016. Giải ba cúp Hai Bà Trưng - Phúc Thọ 2018. Vô địch hạng nhì SLT-S1 2018.
- FC Phú Châu một đội bóng đến từ Ba Vì, và mới thành lập có rất ít thông tin về cầu thủ. Họ sẽ ẩn số thủ vị của bảng đấu.

 

 

Với nhiều đội bóng với nhiều ưu thế, tâm thế khác nhau hứa hẹn đem lại nhiều sự hấp dẫn và kịch tính cho giải đấu. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 16/12/2018 trên sân bóng Đức Khánh. Lịch thi đấu cụ thể sẽ được Ad gửi tới các bạn sớm nhất.

 

3csystem.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến