Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khởi động Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II năm 2019 (TP HCM)

08-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4091 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Với mong muốn tiếp tục tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, đội bóng với nhau. Đồng thời phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. 12:00 Event Team đã trở lại trong năm 2019 với Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II.

Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” là một dự án được 12:00 Event Team (sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng - PR & Tổ chức sự kiện của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lần đầu tiên vào tháng 04/2018 nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Kỳ Quang II (Gò Vấp). Sự kiện đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các đơn vị, đội bóng trên địa bàn TP.HCM. Cụ thể, giải đấu đã quy tụ được 16 đội bóng đăng kí tham gia, quỹ thiện nguyện sau giải đấu thu được hơn 10.000.000 đ (bao gồm cả hiện vật).

Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần I năm 2018

Trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Kỳ Quang II (Gò Vấp) sau giải đấu

Hình ảnh các em nhỏ bị khuyết tât, cha mẹ bỏ rơi tại chùa Kỳ Quang II (Gò Vấp)

Giải đấu lần này sẽ gây quỹ giúp đỡ hơn 100 cụ già neo đơn đang sống tại Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên (Địa chỉ: ấp Suối Tiên, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) dưới sự chăm sóc của các Soeur tại đây. Vì số lượng các cụ quá đông nên Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên đang rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ về mặt y tế, nhu yếu phẩm,… Số tiền thu được cho quỹ thiện nguyện sau giải đấu sẽ được công khai minh bạch và sử dụng để hỗ trợ hoàn toàn cho các cụ, với sự tham gia của đại diện các nhà tài trợ và các đội bóng.

Bữa trưa của các cụ tại Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên

Vào những năm tháng cuối cuộc đời, có ai lại không mong ước trút bỏ mọi gánh nặng, lui về quây quần bên con cháu? Ấy vậy mà trong xã hội hiện nay còn biết bao nhiêu cảnh đời bất hạnh. Tuổi đã già mà phải sống cảnh neo đơn, không người thân bên cạnh. Người may mắn hơn, sức khỏe còn tốt có thể tự túc sinh hoạt. Có người mang trong mình nhiều bệnh tật, hay thậm chí tâm thần không được ổn định. Đó là hoàn cảnh hiện tại của các cụ tại Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên tại ấp Suối Tiên, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Cụ khỏe hơn chăm sóc cho cụ yếu hơn

Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên tọa lạc tại 528 ấp Suối Tiên, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Viện được thành lập vào năm 1993 do Soeur Lê Thị Mai Toàn phụ trách, với tên gọi ban đầu “Nhà cho người chờ tử”. Năm 2006, Soeur Mai Toàn mất và Soeur Trần Thị Kim Hường tiếp tục đảm nhận vai trò quản lý chính. Năm 2010, nơi đây được cấp phép hoạt động với tên gọi Cơ sở bảo trợ xã hội Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, Viện đã trở thành mái nhà chung cho hơn 100 cụ già neo đơn, nơi họ có thể tìm được những ngày tháng bình yên cuối cuộc đời.

Một cô bị tâm thần, khi phát bệnh cô sẽ tự làm đau mình. Viện không có cách nào đành phải trói cô lại.

Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II năm 2019 thi đấu theo thể thức sân Mini 5 người, thời gian mỗi hiệp 15 phút, nghĩ giữa 2 hiệp 5 phút. 16 đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Lệ phí của các đội tham dự giải sẽ được trích ra 50% cộng với số tiền quyên gióp trong quá trình diễn ra giải sẽ được đóng góp trực tiếp vào quỹ hỗ trợ thiện nguyện sau giải đấu.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Vua phá lưới: 200.000 đ + Chiếc giày vàng
  • Giải phong cách: Kỷ niệm chương
  • Giải ba: 1.000.000 đ + Kỷ niệm chương + Bộ huy chương đồng
  • Giải nhì: 2.000.000 đ + Kỷ niệm chương + Bộ huy chương bạc
  • Vô địch: 3.000.000 đ + Cúp + Bộ huy chương vàng

 

Giải được tổ chức vào ngày 31/03 và 07/04 năm 2019 trên Sân bóng Chảo Lửa SCSC, 30 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian trao quà thiện nguyện dự kiến ngày 09/04/2019.

Ban tổ chức giải  (12:00 Event Team) rất hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự chung tay đóng góp từ Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các đội bóng cùng nhau giúp đỡ các cụ già neo đơn tại Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên.

Ảnh: 12:00 Event Team

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến