Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Xây Dựng - Xây Dựng Connection - Tranh cup khoá Huy Hoàng

17-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2920 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ngày 13/01/2019 vừa qua đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Xây Dựng - Xây Dựng Connection - Tranh cup khoá Huy Hoàngdo Liên chi Đoàn Sinh viên Khoa Xây Dựng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức tại sân bóng Bắc Việt - đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông với 20 đội bóng tham gia thi đấu.

Tới tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt các thầy cô trong khoa Xây Dựng  cùng các sinh viên trong và ngoài trường đến cổ vũ cho các đội bóng tham dự giải. Giải đấu được nhận được tài trợ từ nhà tài trợ Khoá Huy Hoàng và sự đồng hành của trung tâm Kỹ Sư Việt.

 

Giải bao gồm 20 đội bóng chia thành bốn bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng thi đấu vòng knock out.   

Cơ cấu giải bao gồm:

  • Giải nhất: 3.000.000đ (Tiền mặt) + Cup, Huân chương, cờ lưu niệm + Voucher giảm giá 30% khoá học bất kì tại trung tâm Kỹ Sư Việt cho toàn đội.
  • Giải nhì: 2.000.000đ (Tiền mặt) + Huân chương, cờ lưu niệm
  • Giải ba: 1.000.000đ (Tiền mặt) + Huân chương, cờ lưu niệm
  • Vua phá lưới : kỉ niệm chương + cờ lưu niệm + 01 Voucher giảm giá 30% khoá học bất kì tại trung tâm Kỹ Sư Việt.
  • Giải phong cách: 200.000đ (Tiền mặt).

 

Đặc biệt hơn nữa, trong quá trình diễn ra giải đấu, ban tổ chức còn phát động các minigame trong đó có game “Đội Bóng được yêu thích nhất” sẽ được khán giả bình chọn trên page “ Liên chi Đoàn Sinh viên Khoa Xây dựng- Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội”, người đoạt giải sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000đ (Tiền mặt).

Tại lượt thi đấu ở vòng thi đấu đầu tiên với tinh thần tràn đầy hào hứng, có 7 trận phân định thắng thua và chỉ có duy nhất trận kết thúc với kết quả hòa giữa đội 17X3 và 18X3. Với sự diễn ra thành công của vòng 1, các vòng loại tới hứa hẹn thêm nhiều màn so tài gay cấn cùng những pha bóng đẹp mắt hơn nữa.

Giải đấu không chỉ là sân chơi cho các đội bóng trong khoa Xây Dựng mà còn là tiền đề cho việc tìm kiếm đội bóng cũng như các cầu thủ xuất sắc cho khoa Xây dựng tham gia tranh giải đấu với các khoa khác trong trường Đại học Kiến trúc hay các đội bóng ngoài trường.

- Lan Anh -

3csystem.vn

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI LỄ KHAI MẠC

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến