Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc Giải bóng đá Goal 30 Plus mở rộng lần 2 năm 2019 | 3csystem.vn

17-05-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2601 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 15/05/2019 tại Sân bóng Phương Tuấn - Thanh phố Hội An, BTC đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Goal 30 Plus mở rộng lần 2 năm 2019 và các trận thi đấu của bảng A.

Tham dự Lễ khai mạc có ông Đỗ Thành Trung - Trưởng ban tổ chức giải, các thành viên trong BTC, các đơn vị tài trợ cho giải như Cafe Sữa, JOEnGUYEN Studio, Nhúng Ớt Restaurant, Tuấn Liên Barber Shop, Pizza Việt Quân, Công ty cổ phần thể thao Động Lực, cùng lãnh đạo 8 đội bóng, cầu thủ, trọng tài, cổ động viên các đội bóng và các đơn vị truyền thông cho giải như Kết Nối Bóng Đá, Bóng Đá Sân 7, Bóng Đá Phong Trào, Cơm Tấm Thằng Bờm cũng có mặt trong buổi lễ khai mạc để đưa tin. Giải cũng tiếp tục được công nghệ quản lý  giải Fagleague.vn hỗ trợ để cập nhật tỷ số, bảng xếp hạng, thẻ vàng, thẻ đỏ một cách nhanh chóng, chính xác gửi tới các đội bóng, người hâm mộ.

Tại buổi Lễ khai mạc đại diện BTC cũng luôn mong muốn các đội bóng dự giải thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, Fair Play chấp hành nghiêm điều lệ, tất cả cầu thủ phải sinh từ 30 tuổi trở lên (sinh từ 1989 trở về trước). Theo chia sẻ của ông Đỗ Thành Trung - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: "Dù gặp rất nhiều khó khăn trong công tác vận động tài trợ, nhưng với sự tâm huyết của anh em làng bóng đá Phủi Hội An, sự đồng lòng, nỗ lực của các thành viên trong BTC, chúng tôi cũng đã kêu gọi được các nhà tài trợ để giải diễn ra theo đúng kế hoạch. Qua đây BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các đội bóng, các đơn vị truyền thông, đặc biệt các cổ động viên của Phố cổ Hội An đã luôn theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng thi đấu, đây cũng là nguồn động viên cho BTC giải để hoàn thành tốt công tác tổ chức".

Giải bóng đá Goal 30 Plus mở rộng lần 2 năm 2019 lần này có sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ từng chơi bóng đá chuyên nghiệp như Hùng Dũng, Phan Thanh Phúc, Trọng Tâm, Thanh Nam, Huỳnh Quốc Anh, ngoài ra còn nhiều cầu thủ phong trào có tiếng trong làng bóng đá Phong Trào của Thành phố Hội An và Đà Nẵng như Văn Đông, Văn Lành, Tấn Hưng, Hoàng Đức, Thành Nhân, Tấn V, Văn Hải ...

Các đội bóng dự giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp gồm bán kết, hai đội thắng ở bán kết sẽ vào tranh ngôi vô địch của giải đấu. Tại lượt trận đấu đầu tiên các đội bóng được đánh giá cao hơn đều có những chiến thắng ấn tượng trong ngày ra quân như My's Flower, A Dèn, Phủi Hội An.

Đội bóng vô địch Giải bóng đá Goal 30 Plus mở rộng lần 2 năm 2019 sẽ nhận Cúp, cờ, huy chương vàng và tiền mặt 5.000.000đ, đội hạng nhì nhận cờ, huy chương bạc và tiền mặt 3.000.000đ, đội đồng hạng ba nhận cờ, huy chương đồng và tiền mặt 1.500.000đ, ngoài ra có các giải thưởng cá nhân như thủ môn xuất sắc nhất giải, vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu chung kết.

Giải bóng đá Goal 30 Plus mở rộng lần 2 năm 2019 diễn ra từ 15/05/2019 đến 25/05/2019 tại Sân bóng Phương Tuấn - Thành phố Hội An.

3csystem.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến