Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS: Cơn mưa bàn thắng cùng những cảm xúc đặc biệt

31-07-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4458 lượt xem

KNBD - Sáng chủ nhật ngày 29/7/2018, Lễ khai mạc cùng các trận đấu đầu tiên của giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS chính thức được diễn ra.

Sáng chủ nhật ngày 29/7/2018, Lễ khai mạc cùng các trận đấu đầu tiên của giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS chính thức được diễn ra trên sân bóng trường Đại học Thủy Lợi, ngõ 95 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đến dự lễ khai mạc có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS cùng nhiều vị khách quý của các đơn vị đối tác. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi động và sự háo hức được so tài trên sân cỏ của 12 đội bóng.

 

Ông Bùi Xuân Tân – Phó TGĐ Công ty DTS – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại lễ Khai mạc

 

Phát biểu trong buổi lễ, ông Bùi Xuân Tân – Phó TGĐ Công ty DTS - Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh 20 năm là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển và trưởng thành của DTS, hướng tới sự kiện quan trọng này, DTS long trọng tổ chức Giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS. Kết thúc bài phát biểu, ông Bùi Xuân Tân gửi lời chúc tới các đội bóng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

 

Đại diện 12 đội bóng và tổ trọng tài nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS

 

Trong các trận đấu ngày khai mạc, cả 3 đại diện của DTS đều giành được chiến thắng. Trong khi DTS Kỹ Thuật được ví như những chú sư tử Anh đã có chiến thắng đậm đà 9-4 trước ICT Agribank với cú đúp của Đức “đen”, Tuấn “nếp” thì DTS Hành Chính cũng có chiến thắng đậm đà 4-0 trước Cục công nghệ thông tin – Bộ Công An với Duy “tễu” và Khánh “chóe” đóng góp mỗi người 1 bàn thắng.

 

 

Trận đấu cảm xúc nhất có lẽ là chiến thắng 1-0 của DTS Kinh Doanh trước Vietinbank ITC. Cả 2 đội đều đã bỏ lỡ rất nhiều các cơ hội để có thể mở tỷ số và đặc biệt Vietinbank ITC còn được hưởng 1 quả penalty nhưng đã bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc. Tưởng chừng đã có 1 tỷ số hòa thì trong những phút cuối cùng Đức Anh đã có bàn thắng quan trọng giúp DTS Kinh Doanh có được chiến thắng trong niềm vui vỡ òa của Phương “vertu” và các đồng đội.

 

Ở các trận đấu còn lại, Mobifone cũng có chiến thắng 2-0 trước Vietcombank. Với cục diện này, cuộc đối đầu tại vòng 2 giữa Mobifone cùng DTS Hành Chính sẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

 

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào 8h sáng chủ nhật hàng tuần tại sân bóng trường Đại học Thủy Lợi, ngõ 95 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Kính mời các quý vị khán giả đến sân cổ vũ.

3csystem.vn

Sau đây là kết quả lượt trận đầu tiên cùng một số hình ảnh tại ngày khai mạc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến