Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, sáng ngày 02/06/2018. Doanh nghiệp & Báo chí thắm tình đoàn kết.

08-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5065 lượt xem

KNBĐ.VN - Sáng ngày 02/06/2018, trên sân bóng Thượng Đình, số 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp". Lễ Khai mạc được tổ chức rất long trọng với đầy đủ các nghi lễ.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018) và Kỷ niệm 01 năm ra mắt bộ mới Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp". Đây là giải đấu phong trào dành cho khối đơn vị, doanh nghiệp, báo chí nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và báo chí gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và báo chí. Ban tổ chức đã mời các chuyên gia của FAG – đơn vị chuyên hỗ trợ bóng đá phòng trào cố vấn để tổ chức giải đấu thành công.

Tới dự lễ Khai mạc có  hiện diện của các vị đại biểu và khách quý. Về phía Ban tổ chức, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu – Trưởng Ban tổ chức Giải; Ông Trần Đô Thành – Trưởng Ban Điện tử - Phó Ban tổ chức, Ông Phùng Quang Vinh – Phụ trách Mỹ thuạt- Phó Ban tổ chức.

Ông Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu – Trưởng Ban tổ chức Giải đã có bài Diễn văn Khai mạc giải. Tiếp theo Ông Phạm Xuân trường – Tổng Giám đốc Chợ gỗ Hà Nội – Nhà Tài trợ vàng đã có bài phát biểu thể hiện quyết tâm đồng hành cùng giải và có những lời động viên và chúc các đội bóng thi đấu thành công.

Tại Lễ Khai mạc BTC đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho các Nhà tài trợ đã tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.


BTC trao Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Ngoài nhà tài trợ chính Chợ gỗ Hà Nội – Nhà Tài trợ vàng, tới dự Lễ Khai mạc và nhận Kỷ niệm chương có rất nhiều các doanh nghiệp lớn tài trợ cho giải, trong đó phải kể đến Công ty TNHH PTCasa, Tập đoàn Cưởng Phát, Cty Lavis Miền Bắc, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen, Công ty TNHH TM Hải Linh, Công ty đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai…

Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng tham dự đến từ các đơn vị báo chí và doanh nghệp trên địa bàn Hà Nội. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lấy hai đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp. Các trận đấu được tổ chức theo thể thức sân 7 người. 

Đội bóng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu

Bảng A bao gồm 4 đội:

FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu

FC Báo Giáo dục và thời đại

FC Milo

Công ty Cổ phần truyền thông Sao Việt

Bảng B bao gồm 4 đội:

FC Tạp chí Thương Trường

FC Sơn Pushido

FC Công ty Hoàng Thu Việt Nam

FC Công ty CP Truyền thông Người Hà Nội

Đội bóng Tạp chí Doanh nghiệp và đội bóng Thương hiệu (áo xanh) tiếp FC Báo Giáo dục và thời đại (áo đỏ)

Ngay sau khi lễ Khai mạc kết thúc đã diễn ra 2 trận đấu ở Bảng A:

Trên sân số 1 FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tiếp FC Báo Giáo dục và thời đại. Ngay đầu hiệp 1 đội Báo Giáo dục và thời đại đã có bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu. Sang hiệp 2, đội Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu dâng cao đội hình và tấn công ào ạt. Đến giữa hiệp 2 đội Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1, đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Đội bóng Milo (áo xanh) và đội bóng Công ty Cổ phần truyền thông Sao Việt (áo trắng)

Trên sân số 2 là trận đấu giữa FC Milo và FC Công ty Cổ phần truyền thông Sao Việt. Trong đội hình của đội Milo có sự xuất hiện của cầu thủ phủi Cường “tầm” một thời đá cho FC Bạch Mai. Hiệp 1, không có cầu thủ của đội nào ghi  được bàn thắng. Sang hiệp 2, trong một tình huống treo bóng bổng, thủ môn và hậu vệ của Milo phối hợp không ăn ý, bóng chạm tay hậu vệ của Milo. Cầu thủ của Công ty Cổ phần truyền thông Sao Việt đã không bỏ lỡ cơ hội trên chấm  phạt đền và ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp Công ty Cổ phần truyền thông Sao Việt vươn lên dẫn trước. Kết quả 1-0 được giữ nguyên đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu của tròng tài Hoàng Sơn vang lên.

Giải được tổ chức vào các buổi sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên sân bóng Thượng Đình, số 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khánh Hoàng .

3csystem.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI LỄ KHAI MẠC VÀ LƯỢT THI ĐẤU ĐẤU TIÊN

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến