Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ “BÁO CHÍ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP” LẦN II -2019 : Ngày hội của doanh nghiệp và báo chí

17-05-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3484 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng ngày 11/5/2019, tại sân bóng trung tâm văn hóa-thể dục thể thao quận Hoàng Mai, lễ khai mạc giải bóng đá “báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần II-2019 đã được long trọng diễn ra với không khí đầy sôi động và hào hứng.

Với mục đích tiếp nối thành công của mùa giải trước và hướng đến kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019) , Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu tiếp tục tổ chức giải bóng đá “báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần II-2019. Đây là giải đấu phong trào dành cho khối đơn vị, doanh nghiệp, báo chí nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và báo chí gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và báo chí.

                    Lễ khai mạc được giải bóng đá ''Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp''

Mở đầu buổi lễ khai mạc là những tiết mục nhảy vô cùng hấp dẫn và sôi động. Lễ khai mạc có sự hiện diện đông đảo các quý vị đại biểu và khách quý. Về phía Ban tổ chức có Ông Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu – Trưởng BTC giải   Ông Trần Đô Thành - Trưởng ban Điện tử – Phó BTC giải  Ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng ban Bạn đọc và Pháp luật– Phó BTC giải. Còn về phía các vị khách quý là sự có mặt của Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.Ông Vũ Ngọc Bảo  - Giám Đốc Công ty cổ phần truyền thông doanh nghiệp và thương hiệu.

                 Màn nhảy dance sôi động tại buổi lễ khai mạc.

Ông Nguyễn Nam Thắng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu – Trưởng BTC giải đã có bài diễn văn khai mạc giải đấu. Sau phần đọc diễn văn, BTC đã trao kỉ niệm cho các nhà tài trợ đồng hành cùng giải đầu và 14 đội bóng  tham gia giải lần này.      

                 BTC chụp ảnh cùng đại diện các đội bóng

Sau thành công của mùa giải năm ngoái, giải bóng đá “báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần II-2019 đã mở rộng quy mô từ 8 đội bóng lên thành 14 đội bóng. Các đội được chia thành 4 bảng đấu với 2 bảng có 3 đội, thi  đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra 2 đội bóng nhất nhì mỗi bảng vào chơi vòng loại trực tiếp. Đội bóng vô địch mùa giải năm 2018 là  FC Báo Giáo dục và Thời đại. Tại giải năm nay, đội bóng này được xếp vào bảng D.

Bảng A gồm các đội:

Cường Phát Group

Nestle Milo Việt Nam

Vọng Ba Lâu

Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu

Bảng B gồm các đội:

Hải Anh

Kosy Group

Khương Thượng

Tạp chí Thương Trường

Bảng C gồm các đội:

Tạp chí Tạo Mẫu Việt

Hoàng Thu Việt Nam

Mường Thanh Việt Nam

Bảng D gồm các đội:

Liên minh Thiên Bằng-Tuấn Hưng

Báo Giáo dục và thời đại

Nhà báo trẻ

Ngay sau lễ khai mạc, 6 trận đấu ở cả 4 bảng đấu đã được diễn ra vào hai khung giờ 8h45 và 10h00. Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng được ghi và chỉ có duy nhất một trận đấu bất phân thắng bại giữa đội chủ nhà tạp chí Doanh nghiệp & thương hiệu và Vọng Ba Lâu. Bất ngờ cũng đã xảy ra khi nhà đương kim vô địch báo Giáo dục & thời đại đã thất thủ trong ngày ra quân. Những đội bóng được hưởng niềm vui chiến thằng là các đội: Cường Phát, Hải Anh, Khương Thượng, Hoàng Thu Việt Nam và Liên Minh Thiên Bằng-Tuấn Hưng.

             Những trận đấu đầu tiên của giải bóng được diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

 

Vòng 2 Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần II- 2019, tiếp tục diễn ra vào sáng Chủ nhật (12/5). Trận đấu hấp dẫn và chất lượng chính là trận đấu giữa Khương Thượng và Hải Anh, hai lần Khương Thượng vươn lên dẫn trước thì cả 2 lần Hải Anh lại gỡ hòa. Cả Khương Thượng và Hải anh đang sở hữu trẻ và chất lượng và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay

Trận đấu bất ngờ nhất vòng đấu này là trận Vọng Ba Lâu và Cương Phát Group. Vọng Ba Lâu với nòng cốt là tổ Trà trẻ cộng thêm Vũ "còi" từng đá cho Trà và Việt ka ka của FC Mr Lonely đã để thua Cường Phát 2-4. Như vậy sau 2 vòng đấu. Các trận đấu còn lại của vòng 2 để có tỷ số cách biệt. Như vậy kết thúc vòng thi đấu thứ 2 đã có 2 đội chắc chắn lọt vào vòng Tứ kết đó là Cường Phát Group và Liên Minh Thiên Bằng - Tuấn Hứng với 2 trận toàn thắng.

Giải đấu được diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 11/5/2019 đến hết ngày 26/5/2019 tại sân bóng trung tâm văn hóa thể thao quận Hoàng Mai.

 - 3csystem.vn -

Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Không có mô tả ảnh.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến