Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Kết thúc Giải bóng đá truyền thống Công an tỉnh Vĩnh Long 2019 | Cuộc soán ngôi thú vị

25-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3955 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Qua 2 ngày tranh tài của Giải bóng đá sân 7 người trên sân vận động tỉnh và cùng thi đấu trên sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (TP Vĩnh Long) đã khép lại với 24 trận đấu hay, kịch tính và được xem là thành công lớn với việc hỗ trợ của Phòng Khám Nhi Sài Gòn (Vĩnh Long), Shop Thể thao Ali C Đấu (TP Vĩnh Long) cùng sự hỗ trợ của Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT tỉnh.

Ở nội dung giải tứ hùng, đội Công an Vĩnh Long giành chức vô địch sau khi thắng Phòng Khám Nhi Sài Gòn (Vĩnh Long) với tỷ số 6-2. Trận tranh hạng ba, đội BCH Quân sự tỉnh thắng đội Trường Đại học Xây dựng Miền Tây 5-4.


Pha tranh bóng trong trận đội Công an Vĩnh Long (áo đỏ) thắng Phòng Khám Nhi Sài Gòn (Vĩnh Long) với tỷ số 6-2.

Nhưng kịch tính nhất là cuộc đọ sức hấp dẫn của 12 đội bóng trong ngành Công an. Ở trận bán kết 1 khi nhà đương kim vô địch- Tam Bình có chiến thắng khá đậm trước đội Bình Tân đến 5-0, để bước nhẹ nhàng bước vào chung kết. Đối thủ của họ là đội Cụm III- không được đánh giá là mạnh hơn các đội bóng khác, vì trước đó trận mở đầu đã phơi áo với tỷ số 0-2 trước đội Cụm IV tại vòng đấu bảng.

Tuy nhiên, đội gặp lại ở trận bán kết 2, đội Cụm III đã thắng lại đội Cụm IV với tỷ số 2-1, để có mặt ở trận chung kết.

Pha tranh bóng trong trận đội Cụm III (áo trắng) thắng Tam Bình 2-1

Ngay giữa hiệp 1, đội Tam Bình đã có bàn thắng mở tỷ số 1-0. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2 kịch tính đã xảy ra, khi họ tỏ ra xuống sức, để đội Cụm III ghi lại 2 bàn thắng, giành chiến thắng chung cuộc 2-1 và ngôi vương thuộc về đội Cụm III. Ở trận tranh hạng ba, đội Bình Tân thắng đội Cụm IV 5-2.

 

Đội bóng Cụm III đạt giải nhất ngành Công an tỉnh Vĩnh Long 2019

Ngoài các giải đồng đội, BTC còn trao giải cá nhân- Vua phá lưới: Phạm Ngọc Tiến (Tam Bình), thủ môn xuất sắc: Nguyễn Xuân Đạt (Cụm III) và cầu thủ xuất sắc: Lê Thành Lắm (Cụm III).

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

3csystem.vn

 

BTC giải trao giải nhất cho đội Công an tỉnh Vĩnh Long- giải tứ hùng

 BTC giải trao giải nhất cho đội bóng Cụm III- giải ngành Công an.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến