Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Kết quả vòng 3 Giải bóng đá các Doanh nghiệp Đà Nẵng 2018 - Cup For You | 8 cái tên xuất sắc lọt vào vòng Tứ kết

03-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3173 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Tối ngày 02/08/2018 các đội bóng Giải bóng đá các Doanh nghiệp Đà Nẵng 2018 - Cup For You đã thi đấu các trận đấu cuối cùng Vòng đấu bảng, 8 cái tên xuất sắc đã ghi tên vào Lịch vòng Tứ kết. Như vậy sau sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá các Doanh nghiệp Đà Nẵng  2018 đã đi được nửa chặng đường.

 

 

Tại bảng A, Ngô Hoàng Pháp nổi lên là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay khi có chiến thắng đậm đà 8 – 2 trước FC For You để vươn lên dẫn đầu Bảng A với 9 điểm. FC For You không vì thế mà lấy làm buồn bởi trận thua này khi vẫn tiếp tục đi tiếp vào vòng Tứ kết. 

 

 

Ngọc Kim Hồ và Tuấn Ân đã thi nhau ghi bàn vào lưới của RAFEW và FE Phương Mỹ Sơn để tranh nhau vị tría nhất bảng B. Kết quả Ngọc Kim Hồ và Tuấn Ân đều được 7 điểm nhưng Ngọc Kim Hồ có hiệu số bàn thắng – bàn thua là +9, trong khi đó Tuấn Ân là +5. Điểm số của FE Phương Mỹ Sơn và RAFEW lần lươtk là 3 và 0.

 

 

Giống như bảng A, In Seven cũng có chiến thắng 4 -1 trước Táo Store để khẳng định đẳng cấp của mình. Táo Store đành ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ 2 bảng C. Đà Nẵng Airport và River Han đã có trận đấu cởi mở trước khi chia tay giải đấu với 8 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

 

 

Tại bảng D là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa ba đội bóng Kiến Tinh, Đại Hưng và CIVIMETAL.Đội bóng  CIVIMETAL có chiến thắng đậm 7 – 3 trước Phú Hiền. Tuy nhiên chiến thắng đậm đà này cũng không giúp CIVIMETAL có tên trong danh sách các đội vòng Tứ kết. Ngược lại, mặc dù Kiến Tinh thất thủ trước Đại Hưng với tỷ số 2 - 4 nhưng vẫ xếp nhất bảng. Kết thúc vòng đấu bảng cả 3 đội đều có 6 điểm và cùng có chỉ số đối đầu bằng nhau (thắng thua vòng tròn). Xét về hiệu số bàn thắng – bàn thua trong các trận đối đầu nhau thì Kiến Tinh có hiệu số là +2, Đại Hưng là 0 và CIVIMETAL là -2. Như vậy Kiến Tinh xếp đầu bảng D, Đại Hưng xếp thứ 2 mặc dù tổng hiệu số bàn thắng – bàn thua của các trận tại vòng bảng lớn hơn Kiến Tinh, CIVIMETAL đành chấp nhận chia tay giải trong tiếc nuối khi tại vòng 2 đã để thua Kiến Tinh tỷ số đậm 1 – 5. Phú Hiền giống như Linh Ứng và RAFEW ở Bảng A và bảng B phải chia tay giải mà chia có điểm nào trong tay.

 

 

Các trận Tứ Kết sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2018 trên sân bóng của Làng thể thao Tuyên Sơn, đường 2/9 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây chắc chắn sẽ là các trận đấu gay cấn và hấp dẫn khi các đội phải thi đấu với tinh thần “Một mất, một còn”.

- KH -

3csystem.vn

 

KẾT QUẢ THI ĐẤU VÒNG 3

 

LỊCH THI ĐẤU VÒNG TỨ KẾT

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến