Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Kết quả vòng 8 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á

02-02-22
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2161 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ngày 01/02/2022 đã diễn ra các trận đấu lượt 8 Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Chiến thắng 3- 1 trước đội tuyển Trung Quốc là món quà tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam dành cho người hâm mộ đúng vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Bảng B

Ngay ở phút thứ 9 Tấn Tài đã có bàn thắng mở tỷ số của trận đấu, sau đó 7 phút Tiến Linh đã nâng tỷ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam. Cả hai bàn thắng đều đến từ đường chuyền của đội trưởng Hùng Dũng.

Phút thứ 76, Phan Văn Đức ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho ĐT Việt Nam sau khi được tung vào sân 6 phút để  thay thế cho Tiến Linh. Đội tuyển Trung Quốc chỉ có bàn thắng danh dự ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Chiến thắng 3- 1 trước đội tuyển Trung Quốc là món quà tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam dành cho người hâm mộ đúng vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán. Chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam, nó giúp giải tỏa được tâm lý cho các cầu thủ để chuẩn bị vào 2 trận đấu cuối cùng ở vòng  loại thứ 3 này.

Nhật Bản bất ngờ thắng Ả-rập Xê-út 2-0, hai cầu thủ ghi bàn là Takumi Minamino và Junya Ito.  Đội tuyển Úc đã không thắng được đội tuyển Oman để bám sát 2 đội Nhật Bản  và Ả-rập Xê-út.

Bảng A

Iran và Hàn Quốc đều có chiến thắng trước UAE và Syria lần lượt với tỷ số 1-0 và 2-0.  Iran đang tạm dẫn đầu bảng với 22 điểm, Hàn Quốc được 20 điểm xếp nhì bảng. Với kết quả này cả hai đội đều đã giành quyền vào Vòng chung kết tại Qatar  vì đội xếp thứ  3 là UAE mới chỉ có được 9 điểm mà chỉ còn 2 vòng đấu.

Li Băng và Iraq cầm chân nhau tỷ số 1-1 và tiếp tục xếp thứ 4 và thứ 5 bảng A. Cơ hội được chơi trận play-off với tư cách đội xếp thứ 3 ngày càng xa vời đối với cả hai đội.

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến