Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

HỌP BỐC THĂM CHIA BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN THỦ ĐÔ CDP CUP LẦN THỨ 3 2018 - KV1

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4201 lượt xem

Đến tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của ông Hoàng Khánh đại diện cho 3csystem.vn, ông Hồng Hải  (tức Hải ‘bạc”) - đại diện bongdasan7.vn, BLV Cường Camay - đại diện cho  Nhịp đập Iphui, và nhiều đơn vị truyền thông báo chí khác đã đến đưa tin viết bài cho buổi họp báo.

Các đại biểu tham dự 

Nếu năm 2017 Giải bóng đá sinh viên thủ đô thu hút được 24 đội tham gia thì năm nay con số này đã được tăng lên thành 32 đội thi đấu đến từ nhiều ngôi trường đại học trên địa bàn Hà Nội: RMIT University, Bách khoa, Tài Nguyên Môi Trường, ... Đại diện của 32 đội bóng đều có mặt trong buổi họp báo lần này.

Đại diện các đội bóng sinh viên

Giải bóng đá sinh viên Thủ đô được tổ chức với mong muốn mang đến cho mọi đôi chân sinh viên“phủi” được thỏa hết sức niềm đam mê của mình với trái bóng tròn ngoài những giờ học tập mệt mỏi. Ở KV1 lần này sẽ chọn ra 4 đội mạnh nhất, cùng với 4 đội KV2 để đá Vòng chung kết được tổ chức theo thể thức League với 8 đội bóng, đá theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra nhà vô địch.

Đội vô địch sẽ nhận bảng danh vị, cúp và 3.000.000 VNĐ

Đội nhì: Bảng danh vị và 1.500.000 VNĐ

Đội ba: Bảng danh vị và 1.000.000 VNĐ

Ngoài ra còn có các giải thưởng cá nhân như vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất..., sẽ nhận 300.000 VND

Ban tổ chức phổ biến Điều lệ và Luật thi đấu

Giải thi đấu theo Luật sân 7 . Sau khi đã tìm hiểu và phân tích rõ về điều lệ, các đội đã nộp đầy đủ hồ sơ, ban tổ chức đã tiến hành làm thủ tục bốc thăm cho các đội một cách công bằng và khách quan. Kết quả bốc thăm chia bảng vòng Loại KV1 như sau:

Kết quả bốc thăm chia bảng

Giải đấu sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 08/04/2018 tại sân VĐV cấp cao, Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Lê Đức Thọ, cạnh khánh sạn Crown Plaza).

Chúc cho giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và chúc các đội có một mùa giải đáng nhớ, chinh phục được ngôi vị cao nhất.

Nguồn: CDP

Ông Hồng Hải - đại diện bóng đá sân 7 (bên trái)

Ông Nguyễn Đức Thắng - Trưởng BTC Giải (bên trái) và ông Cường "Camay" - Đại diện Nhịp đạp iPhui (Bên Phải)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến