Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Họp báo Giải Lão Tướng Thủ Đô lần 5 - 2018: Xúc động ôn lại hành trình 4 năm của các lão tướng

28-05-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2677 lượt xem

KNBĐ.VN - Vào lúc 18h h tối qua 28/3/2018 đã diễn ra Lễ họp báo và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Lão tướng thủ đô lần 5 Dilmah League và Dilmah Cup 2018 dưới sự chủ trì của ông Hoàng Khánh – Trưởng BTC giải.

Sau 4 lần tổ chức rất thành công, năm nay BTC Giải cùng với nhà tài trợ chính Dilmah tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Lão tướng Thủ đô lần thứ 5 -  Dilmah League & Dilmah Cup 2018. Giải được tổ chức trên 2 sân bóng Thành Lâm Green Park và sân bóng Minh Đức vào chiều thứ 7 hàng tuần. Ngày 17/3/2018 sẽ diễn ra Lễ Khai mạc và các trận đấu vòng 1.

Giải bóng đá Lão tướng là giải đấu đầy ý nghĩa và được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 3. Lão tướng Thủ đô là một giải đấu đặc biệt, không hề lẫn lộn với hàng nghìn giải đấu lớn nhỏ của Hà Nội mỗi năm. Đối với những người đàn ông được chơi bóng có lẽ điều hạnh phúc nhất cuộc đời bởi chỉ có bóng đá mới mang lại cho ta nhiều cung bậc cảm xúc đến thế.  Mở đầu buổi họp báo các “Lão tướng” đã được sống lại những cảm xúc không thể nào quên của chính mình trong suốt 4 mùa vừa qua. Đoạn clip do Sanco365 thực hiện đã thực sự khiến cho những người có mặt tại khán phòng cảm thấy xúc động xen lẫn niềm tự hào.


 

Giải đấu gồm 2 giải là Dilmah League gồm 8 đội đá league 7 vòng chọn ra nhà vô địch là đội nhiều điểm nhất và Dilmah Cup 20 đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích tốt nhất vào vòng loại trực tiếp, sau đó là Bán kết và Chung kết. Hai đội đứng cuối BXH của giải League sẽ phải xuống thi đấu giải cup vào năm sau và 2 đội có thành tích tốt nhất ở giải Cup sẽ được thăng hạng lên chơi giải League năm sau.

Độ tuổi bắt buộc của giải lão tướng là các cầu thủ phải trên 40 tuổi ngoài ra các đội được phép đăng ký một số cầu thủ từ 38 đến dưới 40 nhưng chỉ được thi đấu tối đa trên sân 2 người.Giải diễn ra vào các buổi chiều thứ  7 bắt đầu từ ngày 31/3/2018 đến 26/5/2018 tại sân bóng Minh Đức và Thành Lâm Green Park – đường Dương Đình Nghệ. Đội vô địch sẽ nhận được 20 triệu đồng ở giải League và 10 triệu đồng ở giải Cúp.

Đây là giải đấu hết sức ý nghĩa, là sân chơi thiết thực cho những “lão tướng” đã bước qua bên kia sườn dốc nhưng vẫn cháy bỏng với tình yêu với môn thể thao vua và khát khao được ra sân thể hiện. Lão tướng thủ đô 2018 chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều ý nghĩa và thu hút hơn nữa với sự đồng hành của rất nhiều đơn vị tài trợ, truyền thông  trong suốt quá trình diễn ra giải.

3csystem.vn

Ảnh: bóng đá sân 7

Kết quả bốc thăm như sau:
Dilmah League 2018:

Dilmah Cup 2018

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến