Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Gương mặt ấn tượng và thân quen sau hai vòng đầu Fan League Đà Nẵng!

23-11-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2209 lượt xem

KNBĐ.VN Huấn luyện viên Quốc Anh người thuyền trưởng mát tay ở những giải phong trào. LFC Đà Nẵng đang đứng đầu bảng xếp hạng Fan League Đà Nẵng, đội bóng không có những sao số như các đội khác dự giải nhưng trước sự dẫn dắt của Quốc Anh, LFC Đà Nẵng đã có hai chiến thắng ấn tượng.

 

HLV Quốc Anh

 

Trong ngày khai mạc họ đã vượt qua MCFC Đà Nẵng với tỷ số 4 - 0, ở lượt trận thứ 2 đã có chiến thắng cách biệt với tỷ số 4 - 1 trước đội bóng chủ nhà CFC Đà Nẵng. Việc con tàu LFC Đà Nẵng đang lao nhanh về đích với tốc độ chóng mặt đang làm ngỡ ngàng những đội bóng khác. Và người cầm lái con tàu LFC Đà Nẵng không ai khác đó chính là huấn luyện viên giàu kinh nghiệm Quốc Anh tên thật là Nguyễn Phạm Quốc Anh.

 

Truyền đạt chiến thuật cho các cầu thủ Nam Việt Á.

 

Trước khi cầm sa bàn Quốc Anh từng là thủ môn của đầy cá tính của một số đội bóng lớn. Nói đến những biệt danh mà anh em Phủi Đà Nẵng ưu ái dành cho anh như: "Hotboy", “Thánh Lẫu Đà Thành”, “Huấn luyện viên sa bàn số 1 bóng đá Phủi Đà Nẵng”, “Thủ môn bóng bẩy nhất Đà Thành”, “Lò Lẫu Goalkeeper Đà Nẵng” hay “Người đàn ông cô độc … Quá nhiều biệt danh như vậy đã nói lên cá tính rất đặc biệt và khác thường của HLV từng dẫn dắt đội bóng chơi chuyên nghiệp như Kim Toàn Đà Nẵng hay các đội bóng phong trào Đà Nẵng như Cảng Đà Nẵng, Y Dược Đà Nẵng, Nam Việt Á và mới đây nhất HLV này cũng được ông bầu Du Lịch Kim Hùng FC giao trọng trách làm thuyền trưởng của đội bóng này.

 

Tham dự Dilmah League Đà Nẵng.

 

Tại giải đấu Fan League Đà Nẵng lần 3, Á quân mùa giải 2017 LFC Đà Nẵng bước vào giải với nỗi lo thiếu hụt nhân sự, việc không có nhiều cầu thủ nổi bật đã đem đến nhiều lo lắng cho những Fan yêu thích đội bóng LFC Đà Nẵng. Nhưng với niềm đam mê và muốn giúp cho các học trò trong lò đào tạo thủ môn của mình tự tin trong cuộc đối đầu với những đội bóng mạnh, Quốc Anh đã quyết định làm tân thuyền trưởng cho LFC Đà Nẵng, sự xuất hiện của huấn luyện viên giàu thành tích ở các giải bóng đá phong trào đã đem đến sự tự tin cho tất cả cầu thủ LFC Đà Nẵng. Dù mới trải qua 2 vòng đấu, con đường phía trước tuy còn dài nhưng chỉ cần những tiếng hét, tiếng chỉ đạo của huấn luyện cá tính này ngoài đường biên thì LFC Đà Nẵng  sẽ không ngại bất kỳ đối thủ nào trên con đường tiến tới chức vô địch.

 

Câu lạc bộ thủ môn của Quốc Anh.

 

Điều đặc biệt là tại giải Fan Leguea Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah, Câu lạc bộ Goalkeeper Đà Nẵng của HLV Quốc Anh đã cung cấp rất nhiều thủ môn cho các đội bóng. Như Nguyễn Trung Phong biệt danh "Phong gió" của Red Devils, Võ Đức Kiệt biệt danh “Kiệt Lama” của LFC Đà Nẵng, hay  Võ Hoàng Vương tức “Vương Manager” của FCB Đà Nẵng, Nguyễn Văn Tiến tức "Tiến bãi biển" của CFC Đà Nẵng, Phùng Huy biệt danh "Huy thánh bay" của MUSVN Đà Nẵng. Hiện tại cả 3 đội bóng này đang dẫn đầu bảng xếp hạng khi cùng có 6 điểm sau 2 lượt đấu.

 

Dẫn dắt đội tuyển Y dược Đà Nẵng.

 

Với những gì đang diễn ra "Người đàn ông cô độc” Quốc Anh sẽ không còn cô độc khi bài hát truyền thống của Liverpool là “You'll Never Walk Alone” sẽ được các học trò hát tặng anh sau mỗi chiến thắng.

 

Hình ảnh đời thường cùng CLB thủ môn.

 

Xin chúc Huấn luyện viên Quốc Anh và đội bóng LFC Đà Nẵng sẽ bay cao, bay xa tại giải đấu Fan League Đà Nẵng lần 3 năm 2018 - Cup Trà Dilmah.

 

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến