Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải đấu ngoại hạng giữa lòng Miền Tây | Giải bóng đá Phủi Rạch Giá League - Tranh cúp CIC Kiên Giang 2019

21-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5727 lượt xem

 KNBĐ.VN  - BTC giải vừa họp chuyên môn và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Rạch Giá League- Tranh cúp CIC Kiên Giang 2019. Đây đã là năm thứ hai giải đấu được tổ chức và thu hút 14 CLB bóng đá phong trào “phủi” tại địa phương tham gia, có cả các đội bóng đến từ địa phương lân cận, tiêu biểu có đại diện đến từ đảo ngọc Phú Quốc là Thanh Vy Hotel.

Các trận đấu sẽ được diễn ra tại sân bóng nhân tạo Vĩnh Hiệp, (Phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá), đồng thời thi đấu vòng tròn tính điểm 2 lượt đi và về. Với độ dài hơi lên đến 26 vòng đấu, người dân nơi sẽ có dịp tề tựu lại để chứng kiến các trận cầu sôi nổi vào dịp cuối tuần và trìu mến gọi Rạch Giá League bằng cái tên “Ngoại hạng Anh” thu nhỏ của tỉnh Kiên Giang.

Điểm khác biệt của Rạch Giá League năm nay là BTC giải đấu đã ký hợp đồng truyền thông với Công ty Eldo Media (Cần Thơ), đây đơn vị chuyên tổ chức và phát sóng các trận đấu trực tiếp thông quá các kênh online, giúp người hâm mộ gần xa có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp các trận đấu. Đại diện của đơn vị truyền thông ông Huỳnh Thanh Điền cam kết trong buổi họp báo, toàn bộ 182 trận đấu của giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng online để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ. Hứa hẹn giải đấu sẽ được quảng bá rộng rãi, không chỉ ở Kiên Giang mà còn lan tỏa ra khắp Miền Tây.

Đơn vị tài trợ chính của giải đấu năm nay chính là Tập đoàn đầu tư Xây dựng CIC Group Kiên Giang, đơn vị trước đó cũng đã tài trợ, tổ chức rất thành công giải bóng đá ĐBSCL mở rộng 2018 và nhận được sự tín nhiệm của các đội bóng địa phương. Theo tiết lộ từ BTC giải đấu thì năm nay giải quy tụ rất nhiều các cầu thủ nổi bật trong giới phong trào, chuyên nghiệp và cả ngoại binh.

Lễ khai mạc Rạch Giá League sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/3, hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khán giả đổ dồn về TP Rạch Giá (Kiên Giang), kết thúc lượt đi ngày 16/6 và sau đó, BTC sẽ công bố lịch thi đấu lượt về.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

3csystem.vn

 

Danh sách 14  CLB bóng đá phong trào “phủi” Kiên Giang dự giải:

 1. Vietlott Kiên Giang
 2. Quảng cáo Du Phát FC
 3. Cafe Công Phượng
 4. MP-SPA Lan Ngọc  
 5. Karaoke Ruby
 6. TV Trần Các (Hòn Đất)
 7. XD Trường Phát FC
 8. Hội Tương tế người Hoa 
 9. Henry Hotel FC 
 10. Đoàn TN 19 tháng 8,
 11. Sacombank Kiên Giang
 12. CIC Kiên Giang        
 13. Hotel Thanh Vy PQ
 14. Honda Hòa Lợi.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến