Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải bóng đá chung cư Hà Nội lần thứ 5 – FC Gold Mark City lần đầu vươn ra biển, hứa hẹn nhiều bất ngờ

26-09-18
Bởi: Có: Bình luận 3874 lượt xem

KNBĐ.VN - Giải bóng đá chung cư Hà Nội lần thứ 5 – FC Gold Mark City lần đầu vươn ra biển, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016 từ những người hang xóm mới quen tại khu CCCC Gold Mark City với vỏn vẹn 9 thành viên tham gia. Đội hoạt đông, duy trì và tập luyện đều đặn hàng tuần tại các sân bóng khu vực Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình. Đầu năm 2018 giải đấu nội bộ đầu tiên do  Gold Mark City Cup tổ chức với 4 tòa nhà tham gia gồm: Ruby 1, Ruby 2, Ruby 3 và Ruby 4. Sau những trận đấu tranh tài hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, đội Ruby 2 đã dành chức vô địch đầy thuyết phục.

 

     Ruby 2 đăng quang ấn tượng tại giải đấu Gold Mark City Cup lần thứ nhất

 

Sau giải đấu nội bộ Gold Mark City Cup , FC Gold Mark City đã tập trung duy trì và tập luyện tích cực để chuẩn bị cho lần đầu tiên tham gia giải bóng đá chung cư Hà Nội lần thứ 5.

 

                         ​​​​​​FC Gold mark city tại một trận đấu giao hữu

 

Hiện tại số lượng thành viên đội bóng là 20 cầu thủ, độ tuổi trung bình 33 tuổi . Ban huấn luyện của đội với sự góp mặt của những người đã có nhiều  kinh nghiệm trong bóng đá phủi như: Lê Thành, Hoàng Long và Minh Dương ( hay còn gọi là Dương viễn thông ) người cũng đang là chủ tịch của FC Đông Sơn tại Hà Nội. Đầu tàu của Gold Mark City sẽ là đội trưởng Mạnh Ka, cùng với đó là Trung nani một cầu thủ có tiếng trong giới phủi hà thành sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của đội bóng.

 

Trung ‘ nani’ số 10 áo xanh ngôi sao sáng nhất của FC Gold Mark City

 

Đội trưởng Mạnh Ka vô địch cùng Ruby 2 tại giải Gold Mark City cúp

 

        Kinh nghiệm của bầu Dương sẽ giúp ích cho Gold Mark City FC

 

Với 20.000 cư dân sinh sống, tinh thần anh em hang xóm keo sơn, đoàn kết sẽ là sức mạnh tập thể để  FC Gold Mark City thi đấu thành công tại giải đấu năm nay.

 

Sologan của FC Gold Mark City là: Đoàn kết là sức mạnh – Đoàn kết, yêu thương và chia sẻ.

 

Xuân Mùi

3csystem.vn

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến