Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải bóng bóng đá BNI Hà NộI 1&2 lần thứ 8 năm 2020: Xác định những cái tên đi tiếp

02-11-20
Bởi: Có: Bình luận 1524 lượt xem

KNBĐ.VN - Sáng thứ 7, chủ nhật, ngày 31/10 và 01/11, trên sân bóng Cường Quốc - Hà  Đông đã diễn ra những lượt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá BNI Hà Nội 1&2 lần thứ- 8, năm 2020. Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, bởi tất cả các đội đều thi đấu với quyết tâm cao để giành tấm vé vào vòng tứ kết.

Tại bảng A, BNI Max Vision có chiến thắng khá dễ dàng trước BNI Legacy nhờ cú đúp của Trung Nghĩa. Chiến thắng này giúp BNI Max Vision đoạt tấm vè đầu tiên của bảng vào vòng 8 đội mạnh nhất mà không cần quan tâm tới lượt trận cuối cùng kết quả của họ như thế nào.

Không có mô tả. 

BNI Max Vision 2-0 BNI Legacy.

BNI Ocean cũng  phô diễn sức mạnh khi có hai chiến thắng liên tiếp 4 - 0 trước BNI V-A-I và 4 -1 trước BNI Max Vision tại vòng 4&5, cho thấy thất bại tại lượt trận ra quân trước BNI Legacy chỉ là một tai nạn. Đặc biệt chiến thắng trước BNI Max Vision đã giúp BNI Ocean vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, qua đó giành vé tiếp theo của bảng vào vòng tứ kết.

BNI Legacy kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3 khi có được 5 điểm sau bốn vòng đấu và xếp trên BNI V-A-I nhờ hơn hiệu số bàn thắng. Kết quả này là vừa đủ giúp tân binh Legacy giành quyền đi tiếp, bởi họ là 1 trong 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trờiThắng BNI Max Vision, BNI Ocean giành lại ngôi đầu bảng.

Ở cục diện bảng B, Cả BNI Capital và BNI Abundance cho thấy sức mạnh khi họ có những chiến thắng cho riêng mình. Chiến thắng hủy diệt 9 - 2 trước BNI UPA của BNI Abundance cũng không giúp họ dành được ngôi đầu bảng do thua chỉ số phụ. Bởi sau chiến thắng 3 - 1 trước BNI Herement tại vòng 4 thì ở vòng 5 BNI Capital đã cho thấy mình là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay khi có chiến thắng 9 -0 trước BNI UPA, qua đó hiên ngang vào vòng tứ kết.

Không có mô tả.

BNI Capital - Chủ nhân của ngôi đầu bảng B

Chiến thắng đậm 6 - 0 trước BNI Champion giúp BNI Heriment xếp thứ 3 khi được 6 điểm sau 4 vòng đấu. Cứ ngỡ với kết quả này thì BNI Heriment sẽ là đội bóng xếp thứ 3 còn lại có thành tích tốt nhất bước vào vòng dành cho 8 đội mạnh nhất, nhưng họ lại bị loại một cách đáng tiếc. Bởi trong điều lệ trước khi giải đấu diễn ra, khi xét để chọn 2 trong 3 đội có thành tích thứ 3 tốt nhất đi tiếp thì những bảng đấu có 5 đội, kết quả của đội thứ 3 và thứ 5 trong bảng đấu sẽ không được tính.  Như vậy với việc BNI Champion là đội xếp thứ 5 của bảng thì kết quả trước Champion không thể giúp Heriment đi tiếp.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, cây và ngoài trời

BNI Capital (xanh) có chiến thắng dễ dàng trước BNI UPA

Tại bảng C, BNI Awesome đã sớm giành vé đi tiếp nên trận đấu cuối cùng chỉ còn mang còn mang tính chất thủ tục. Dẫu vậy, Awesome vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt đối bằng chiến thắng 3 -1 trước BNI JEX . Awsome kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng, độc chiếm nghôi đầu bảng.

Với kết quả hòa 1 - 1 thì cả BNI Pioneer và BNI Action đều có được 4 điểm và bắt tay nhau đi tiếp vào vòng tứ kết. Trong đó BNI Pioneer xếp thứ 2 do hơn chỉ số phụ. BNI Action xếp thứ 3 nhưng là 1 trong 2 đội có thành tích thứ 3 tốt nhất.  Hai tấm vé cuối cùng vào vòng trong đã được xác định.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

BNI Pioneer và BNI Action bắt tay nhau vào vòng tứ kết.

Như vậy, giải bóng đá BNI Hà Nội 1&2 lần 8 năm 2020 đã đi được một nửa chặng đường. Vòng bảng khép lại với 8 cái tên góp mặt tại vòng tứ kết, đó là: BNI Ocean, BNI Max Vision, BNI Capital, BNI Abundance, BNI Awesome, BNI Pioneer, BNI Action và BNI Legacy.

Các trận đấu của vòng tứ kết sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 08/11/2020 trên sân bóng Cường Quốc - Kiến Hưng -Hà Đông, mời quý vị và các bạn đến xem và cổ vũ cho các đội bóng!

3csystem.vn

Kết quả, Bảng xếp hạng, Top ghi bàn 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến