Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Già rồi nhưng trẻ vẫn còn phải học hỏi

14-07-21
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 792 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Giải Lão tướng Thủ đô là một trong những giải bóng đáng xem nhất vì giải quy tụ các cầu thủ tinh túy nhất ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Giải đấu được nhiều người quan tâm nhất là những cầu thủ trẻ tuổi ra xem các anh các chú đá bóng để học hỏi kinh nghiệm.

Giải đấu hấp dẫn không chỉ vì có những tuyển thủ quốc gia, các cầu thủ chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu đỉnh cao và các cầu thủ phủi gạo cội mà còn được chiêm ngưỡng những pha bóng khéo léo và tinh tế làm khán giải phải trầm trồ khen ngợi. Hay ở độ già dơ của các pha xử lý bóng và tranh cướp bóng. Nói về độ quyết liệt thì không kém các giải trẻ chắc có ít giải được như vậy. Nhiều người nghĩ ở độ tuổi 40 – 50 tuổi sẽ khó có thể chwoi bóng đỉnh cao được nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều đội trẻ gặp 1 số đội ở Giải Lão tướng thì vẫn thua như thường.

Đội Lão tướng Bảo Linh giành danh hiệu Á quân Giải League năm 2020

Một trong những đội bóng tham gia giải từ mùa đầu và vẫn chơi tại giải League – giải đấu danh giá nhất của hệ thống giải Lão tướng Thủ đô đó là LT Bảo Linh (LT Yên Phụ cũ) đã đoạt giải Á quân League mùa 7 năm 2020. Khi xem LT Bảo Linh với những cầu thủ nổi tiếng như Tú “khỉ”, Ngọc Anh “tệu”, Trung “xu’ - lứa tổ Trà Dilmah thời đầu và cầu thủ trẻ mới đủ tuổi đá giải được 2 năm Hải “gà”…khán giả không chỉ được xem kỹ thuật cá nhân điêu luyện mà còn được xem sự phối hợp rất nhịp nhàng của họ như đang biểu diễn một bản nhạc.

Mời các bạn xem lại 7 bàn thắng của đội Lão tướng Bảo Linh vào lưới đội Lão tướng Ngọc Hà trong trận đấu ở lượt cuối cùng giải league mùa 7. 

- Kman - 

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến