Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

FC Nga Thạch – Vươn cánh buồm ra biển lớn!

10-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1690 lượt xem

 KNBĐ.VN  - FC Nga Thạch là đội bóng đến từ đến từ xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa đến với giải bóng đá League D là lần đầu tiên đội bóng tham gia một giải đấu phong trào được tổ chức quy cũ tại Hà Nội

FC Nga Thạch tham dự giải bóng đá League năm 2020

Đội bóng FC Nga Thạch là tập hợp những cầu thủ có chuyên môn tốt từ các làng văn hóa trong xã Nga Thạch  và thường xuyên tổ chức giao lưu bóng đá giữa các xã trong địa bàn huyện Nga Sơn. Với sự quyết tâm và khát khao vươn ra biển lớn để trải nghiệm và giao lưu cọ sát nâng cao khả năng chơi bóng chủ tịch Trần Thành đã quyết định đưa FC Nga Thạch tham gia giải bóng đá League D năm 2020.

Đội trưởng Trần Thành dành rất nhiều tâm huyết cho bóng đá Nga Thạch

 Ngay vòng đấu đầu tiên FC Nga Thạch đã có chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-2, ngôi sao sáng nhất trong chiến thắng của Nga Thạch chính là chủ tịch kiêm đội trưởng Trần Thành với cú hat-trick đầu tiên của giải đấu.

Tinh thần quyết tâm được thể hiện rõ ở đội bóng đến từ quê hương  Nga Thạch

Các cầu thủ Nga Thạch tham dự giải có những người phải đi về 300km , có những người từ Sơn Tây cũng có những anh em đang sinh sống,học tập và làm việc tại hà Nội. Đội hình FC Nga Thạch kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm với những cầu thủ như: Hải Drem, Vinh Múa, Phúc Búa, Nam Rojo, Tuấn Dgea, Trần Thành, Nghĩa GuCi… Mặc dù là lần đầu tiên tham dự giải đấu nhưng những gì mà Nga Thạch đã thể hiện trong trận đấu mở màn , cổ động viên có quyền hi vọng về một giải dấu thăng hoa của đội bóng quê hương.

Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho FC Nga Thạch tại giải đấu năm nay vào chiều thứu 7 hàng tuần trên sân bóng Cường Quốc, Hà Đông, Hà Nôi.

  •  - Xuân Mùi -

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến