Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Doanh nhân Đà Nẵng và Cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng vào chung kết Giải bóng đá Mùa Xuân 2019

11-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2834 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 10/01/2019 tại Sân vận động Chi Lăng - Thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra hai trận bán kết Giải bóng đá Mùa Xuân 2019.

Ở trận bán kết đầu tiên, với một đội hình  đồng đều Thắng Lợi FC tỏ ra nguy hiểm với những đường lên bóng tốc độ, tạo ra nhiều cơ hội, nhưng chính Doanh nhân Đà Nẵng mới là đội bóng có bàn thắng vượt lên trước ở phút 32 do công của Thanh Kiếm (28). Sau nhiều pha hãm thành đối phương Thắng Lợi FC cũng có được bàn gỡ 1-1 ở phút 41 do công của Thái Long (13).

Thời gian còn lại trận đấu diễn ra hấp dẫn nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Tỷ số hòa 1-1 buộc hai đội bước vào loạt penalty nghẹt thở, phải đợi đến loạt sút thứ 11 Doanh nhân Đà Nẵng mới có được chiến thắng 11-10 trước Thắng Lợi FC qua đó giành vé vào chơi trận chung kết.

Ở trận đấu bán kết thứ hai giữa KLC FC gặp Cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng diễn ra khá cân bằng, trong phần lớn của hiệp 1 cả hai đều có những cơ hội nhưng các chân sút đều không cụ thể hóa bằng bàn thắng. Tỷ số 0-0 ở hiệp thi đấu đầu tiên đã phần nào phản ánh đúng cục diện trận đấu.

Bước sang hiệp 2 thế trận cũng không có nhiều thay đổi với những pha bóng giằng co của cầu thủ hai bên. Thế trận chỉ được phá vỡ ở phút 70 khi Phước Vĩnh thực hiện thành công quả đá 11 mét giúp Cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng dẫn trước 1-0. Những phút còn lại KLC FC thi đấu đầy quyết tâm nhưng cũng không có được bàn gỡ hòa. Giành chiến thắng với tỷ số sát nút 1-0 Cựu cầu thủ bóng đá Quảng Nam - Đà Nẵng sẽ gặp Doanh nhân Đà Nẵng trong trận chung kết diễn ra vào ngày 12/01/2019. 

3csystem.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến