Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 – tranh cúp Lam Sơn 2018: FC Xuân Thiên – tự hào sinh ra trên mảnh đất địa linh nhân kiệt

21-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2710 lượt xem

KNBĐ.VN - Điểm tên các đội bóng tham dự giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội lần 2 – tranh cúp Lam Sơn _ 2018: FC Xuân Thiên – tự hào sinh ra trên mãnh đất địa linh nhân kiệt.

Xã Xuân Thiên nằm ở tả ngạn sông Chu, thuộc vùng trung du của huyện Thọ Xuân. Xuân Thiên là vùng quê giàu truyền thống văn hóa, lịch sử mang đậm bản sắc dân tộc. Nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng nhiều các bậc anh hùng hào kiệt nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam như các vị khai quốc công thần thời Lê là: Lê Sao, Lê Lý, Trương Chiến, và vua Lê Thế Tông. Cùng với đó Xuân Thiên cũng là địa phương có nền kinh tế phát triển tại Thọ Xuân và hoạt động thể dục thể thao sôi nổi.

 

 

Được thành lập từ năm 2010, trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, đội bóng FC Xuân Thiên tại Hà Nội với tên gọi khi mới thành lập là FC Nem Nướng đã trở thành sân chơi đầy bổ ích cho những người con đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Không chỉ nhằm mục đích rèn luyện môn thể thao vua mà đây còn được xem như ngôi nhà thứ 2 của mỗi người để có thể gặp gỡ, giao lưu, giúp đỡ nhau trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống.

 


Đội hình FC Xuân Thiên tại Hà Nội

 

Năm nay đội hình FC Xuân Thiên là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ với những cầu thủ như: Nguyễn Thuận, Quốc Khánh, Bá Quân, Thế Anh, Ngọc Tuấn..với đội hình và sự chuẩn bị kĩ càng trong thời gian vừa qua Xuân Thiên đã sẵn sàng chinh phục thử thách tại giải đấu năm nay.

 

 

FC Xuân Thiên cũng rất mong nhận được sự quân tâm, ủng hộ của các cá nhân, các đơn vị, tổ chức, các cơ quan đoàn thể, các ban ngành về cả tinh thần lẫn vật chất để tạo điều kiện cho đội bóng thi đấu tốt tại giải đấu năm nay. Trận khai mạc FC Xuân Thiên sẽ gặp FC Xuân Quang vào 8h sáng ngày 30/9 tại sân bóng Bắc Việt , cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông.

Xuân Mùi

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến