Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

CLB MU 0373 tổ chức buổi lễ ra mắt nhà tài trợ và tổng kết vòng loại khu vực 3 giải bóng đá vô địch sân 7 TP Hà Nội

10-10-18
Bởi: nhunghh Có: Bình luận 2576 lượt xem

KNBĐ.VN - Tối chủ nhật vừa qua 7/10, tại nhà hàng U Hòa Restaurant, số 19, ngõ 61 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Câu lạc bộ bóng đá MU 0373 đã long trọng tổ chức lễ tổng kết vòng loại khu vực 3, giải bóng đá vô địch sân 7 TP Hà Nội và ra mắt nhà tại trợ TOLIHA.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông  Nguyễn Khắc Huy giám đốc truyền thông công ty truyền thông và giáo dục Toliha Elearning, đơn vị tài trợ chính cho FC Mu 0373 trong thời gian tới, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Hồng Hải giám đốc công ty bóng đá sân 7, Ông Phạm Trung Dũng trưởng BTC vòng loại khu vực 3, ông Lê Công Anh trưởng BTC giải bóng đá hội cổ động viên Thanh Hóa tại HN – THF Cup, ông Lê Công Nhuận cầu thủ kiêm hlv, đại diện Kết nối bóng đá…

 

 

Bước vào buổi lễ Mc Thảo Moon cùng Mc Hoàng July đã tổng kết lại những thành tích mà Fc Mu 0373 đã đạt được từ khi được thành lập. Tại giải bóng đá vô địch sân 7 vòng loại khu vực 3 vừa kết thúc Fc Mu 0373 đã xuất sắc dành vị trí thứ 4 trong tổng số 84 đội tham dự và giành 1 vé tham dự trận Play off tranh suất tham dự vòng chung kết vô địch sân 7 tp Hà Nội. Đây được xem là thành công đối với đội bóng.

 

 

Ngay sau đó, đại diện nhà tài trợ công ty truyền thông và giáo dục Toliha Elearning ông Nguyễn Khắc Huy đã có những phát biểu đánh giá cao về những gì mà Fc Mu 0373 đã thể hiện trong thời gian qua và bày tỏ sẽ đồng hành ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Fc Mu 0373 trong thời gian tới. Công ty truyền thông và giáo dục Toliha Elearning có địa chỉ nằm tại số 37, ngõ 101 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Đống Đa, là địa chỉ nổi tiếng về đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy. Sự đồng hành giữa Fc Mu 0373 và Toliha hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công trong thời gian tới.

 

 

Sau khi nghe những lời phát biểu từ đại diện nhà tài trợ , ông Trần Văn Thành chủ tịch Fc Mu 0373 đã bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng sự ủng hộ và đồng hành từ nhà tài trợ và trao chiếc áo đấu của FC Mu 0373 cho ông Nguyễn Khắc Huy đại diện nhà tài trợ công ty cổ phần truyền thông và giáo dục Toliha Elearning.

 

Ông Nguyễn Hồng Hải giám đốc bóng đá sân 7 cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến Fc Mu 0373 “ Xây dựng và duy trì một đội bóng trong quãng thời gian dài là một điều rất khó, chứ đập đi thì chỉ mất vài giây, đấy là điều khó nhất đối với bóng đá phong trào. Nhiều đội bóng lớn với nhiều thành tích có tiếng trên bản đồ bóng đá phong trào Hà Nội cũng chưa có được một nhà tài trợ chính thức, nhưng Fc Mu 0373 một đội bóng non trẻ đã huy động được nhà tài trợ đồng hành là điều hết sức tuyệt vời” .

 

 

Kết nối bóng đá xin gửi lời chúc đến Fc Mu 0373 và nhà tài trợ công ty truyền thông và giáo dục Toliha Elearning sẽ đồng hành và phát triển mang lại nhiều thành công trong thời gian tới.

Xuân Mùi

3csystem.vn

 

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến