Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Chủ nhật tuần này (20/5) Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội 2018 hạ màn

06-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2663 lượt xem

KNBĐ.VN - Trải qua bẩy tuần thi đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, tiếc nuối. Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội lần thứ hai đang đi đến hồi kết. Các lượt trận chung kết Serie A và Serie B sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này. Chủ nhân chiếc cúp vàng, cúp bạc cũng sẽ được xác định.

 

Chung kết tranh cúp bạc Serie B Lương Hóa - Chu Văn An

 

Lương Hóa (Văn Hóa - Lương Thế Vinh) nằm ở bảng D, có thành tích bất bại tại vòng bảng khi lần lượt vượt qua Yên Hòa, Chu Văn An, Quang Trần. Tính toán sai lầm về nhân sự đã tạo bước ngoặt, Lương Hóa bất ngờ phải xuống chơi ở Serie B khi để thua đậm Nguyễn Gia Thiều 0-5.

 

 

 

Trong đội hình còn có hai ngôi sao của các giải phủi là Đỗ Đức Sáng (7) và Lưu Danh Minh (12). Hiện Sáng "vịt" đang có 6 bàn thắng, chỉ kém Việt Anh (Phúc Lệ) một bàn. Ra sân trong trận chung kết sẽ vắng Huy Hùng do bị dính thẻ các vòng trước.

Đội hình dự kiến: Võ Hoàng Dương (1), Trần Việt Cường (22), Trần Thái Cương (3), Nguyễn Đức Thuận (11), Lưu Danh Minh (12), Đỗ Đức Sáng (7), Đào Tấn Nghĩa (2).

 

Chu Văn An cũng nằm ở bảng D, gặp Lương Hóa tại vòng 2 đã để thua 0-2. Bước sang đá Serie B, Chu Văn An đã có bước tiến xuất sắc thi lần lượt vượt qua Ngô Thì Nhậm, Yên Hòa và Quang Trần. Trong trận đấu cuối gặp lại đối thủ nặng ký Lương Hóa, hàng thủ đội bóng áo tím buộc phải kìm chân được Sáng "vịt".

Đội hình dự kiến: Nguyễn Anh Tuấn (1), Bùi Quang Vinh (28), Lê Thanh Bình (2), Lê Trung Dũng (18), Nguyễn Bá Liêm (8), Nguyễn Tùng Anh (6), Trần Chính Đại (5).

 

Chung kết tranh cúp vàng Serie A Lý Tự Trọng - Nguyễn Gia Thiều

 

Lý Tự Trọng nằm ở bảng E, là đội bóng tập hợp được đội hình muộn nhất. Đến với Cúp Mùa Xuân năm nay, họ và chính các cổ động viên đều không tin đội nhà đi sâu vào các vòng trong.

Trái ngược với nhận định ban đầu, chuỗi ra quân của Lý Tự Trọng đã có kết quả hoàn hảo khi đứng đầu bảng E. Khi vào sâu trong vòng đá loại trực tiếp, liên tiếp may mắn đã đến với các chiến binh áo xanh trên chấm penalty, đặc biệt khán giả ấn tượng với diễn biến trong trận gặp Quang Trần. Ra sân lần này thiếu vắng cây săn bàn Đoàn Tuấn Nghĩa do bị dính thẻ phạt, đó là mất mát lớn cho hàng tiền đạo và Huy Trọng phải kiếm người kết hợp tuyến trên.

Đội hình dự kiến: Bùi Hiếu Nghĩa (18), Đỗ Mạnh Hải (4), Lê Mạnh Hải (8), Nguyễn Chung Dũng (9), Nguyễn Huy Trọng (7), Nguyễn Thái Học (77), Nguyễn Trung Hiếu (15).

 

Nguyễn Gia Thiều là đội bóng đến từ các thành viên niên khóa 92-95 PTTH Nguyễn Gia Thiều phía bên kia sông Hồng, thuộc địa bàn quận Long Biên. Vỗn dĩ là trường có truyền thống lâu đời và có môi trường giáo dục chất lượng ở Hà Nội.

 


Nằm ở bảng F, không nhiều ngôi sao, không ồn ào, các chỉ số cũng chỉ vừa đủ nhưng với yếu tố chất lượng cầu thủ đồng đều đã đưa Nguyễn Gia Thiều tới vòng chung kết. Chỉ đứng thứ ba trong bảng xếp hạng, khi vào vòng knock out đội bóng xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký như Lương Hóa (5-0), Phúc Lệ... Đội hình ra sân trận chung kết này sẽ thiếu vắng Trần Đình Chiển quả là đáng tiếc và người gác đền Trịnh Kim Sơn sẽ nắm trọng trách giữ lưới đội nhà không bị thủng.

Đội hình dự kiến: Trịnh Kim Sơn (1), Trần Đức (5), Nguyễn Quốc Thành (14), Nguyễn Minh Tuấn (7), Nguyễn Hữu Chiến (19), Nguyễn Bá Chiến (3), Nguyễn Ngọc Quang (13)

 

 

Theo thông tin từ BTC, các lượt trận chung kết sẽ được tổ chức với quy mô hành tráng nhất so với trước đây, được tường thuật trực tiếp bởi sân cỏ 365. Các tình nguyện viên, bộ phận hậu cần, bộ phận biểu diễn đang gấp rút các công đoạn tập dượt. Ngay sau đó là lễ trao giải và lễ hội festival chào mừng cho tất cả các thành viên PTTH 9295 Hà Nội.

Hoàng Toàn

3csystem.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến