Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bế mạc giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam | Cúp về Cù Lao Phố TP Biên Hoà

31-07-18
Bởi: nhunghh Có: Bình luận 6444 lượt xem

KNBĐ.VN   - Chiều ngày 29/7/2018 trên sân bóng Sport Plus đã diễn ra trận chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam. Vào buổi sáng cùng ngày hai đội AFC Biên Hoà và AFC HCM 3 đã có chiến thắng trong 2 trận bán kết trước AFC Đăk Lăk và AFC HCM 2.

 

 

AFC Biên Hòa - Tân Vương của Giải

 

Cúp về Cù Lao Phố TP Biên Hoà thuộc tỉnh Đồng Nai, nơi gần cuối của tổ quốc với lịch sử ngàn năm hình thành, xây dựng và gìn giữ non sông. Các Gooners Biên Hoà thừa hưởng cái gen của vùng đất anh hùng ấy, dũng cảm, hết mình vì quê hương! Tại giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam, AFC Biên Hoà là tâm binh của giải đấu, nằm ở bảng đấu được giới chuyên môn đánh giá là bảng tử thần và họ một tân binh không hề được đánh giá cao. Nhưng ở vòng bảng những gì mà AFC Biên Hoà thể hiện khiến người ta phải ngả mũ khâm phục khi toàn thắng cả 3 trận với hiệu số thuyết phục +8.

 

AFC HCM 3 - Á quân của giải

 

Giới chuyên môn theo dõi những gì họ đã thể hiện ở vòng đấu bảng đều thán phục nhưng để nói đến chức vô địch dường như nhiều người vẫn không đặt niềm tin ở họ. Đối với một tân binh ai giám đặt niềm tin ở họ? Nhưng những gì AFC Biên Hoà thể hiện ở lượt đấu bán kết rồi chung kết, những người khó tính nhất cũng phải thốt lên “Biên Hoà quá xuất sắc, quá xứng đáng với những gì đã thể hiện”.

 

AFC HCM 2 - Đồng giải Ba

 

Tại trận chung kết, sau khi kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức hai đội AFC HCM 3 và AFC Biên Hòa hòa nhau với tỷ số 2 – 2, hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu. Kết quả cuối cùng  AFC Biên Hòa thắng AFC HCM 3 với tỷ số 3-2.

 

Mặc dù chủ nhà AFC HCM không giữ Cúp ở lại với TP mang tên Bác những những gì họ đã thể hiện xứng đáng với sự mong chờ của tất cả Gooners tại TP HCM.

 

AFC Đăk Lăk - Đồng Giải Ba  

Giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam kết thúc với chức vô địch giành cho đội bóng đến từ Đồng Nai. Sau 2 ngày tranh tài hấp dẫn, nghẹt thở và đầy kịch tính AFCVN League 2018 - Miền Nam đã tìm ra tân vương của giải đấu là  AFC Biên Hoà.

 

- Xuân Mùi - 

3csystem.vn

 

AFC Nha Trang đoạt giải Phong cách

 

Giải Vua phá lưới: cầu thủ Lê Huy Bảo (số 13) – AFC Biên Hòa

 

Giải Thủ môn xuất sắc: Thủ môn Lê Hoàng Thành (số 1) – AFC Biên Hòa

 

Giải cầu thủ xuất sắc nhất; cầu thủ Cao Trung Đạo (số 12) - AFC HCM 3

 

Các giải thưởng:

  • Đội vô địch: AFC Biên Hòa
  • Á quân: AFC Hồ Chí Minh 3
  • Đồng giải B: AFC Đắk Lắk và AFC Hồ Chí Minh 1
  • Giải phong cách: AFC Nha Trang
  • Giải Vua phá lưới: cầu thủ Lê Huy Bảo (số 13) – AFC Biên Hòa
  • Giải Thủ môn xuất sắc: Thủ môn Lê Hoàng Thành (số 1) – AFC Biên Hòa
  • Giải cầu thủ xuất sắc nhất; cầu thủ Cao Xuân Đạo (số 12) - AFC HCM 3

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến