Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bán kết 2 Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế (TPL-S1) - Tranh Cup Bulbal 2021: Màn so tài của những người con Quảng Trị ở hai đầu chiến tuyến trên đất Cố Đô Huế.

08-04-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1578 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Không hẹn mà gặp, những người con quê hương Quảng Trị và cũng từng khoác chung một màu áo, có chung một niềm đam mê trái bóng tròn sẽ có trận đấu một mất, một còn ở hai đội bóng khác nhau là Lê Nam FC và Đông Hà FC để tìm kiếm tấm vào chơi trận đấu cuối TPL - S1.

Lê Nam FC đến từ Quảng Bình là đội bóng nhiều cầu thủ chất lượng, có giá trị cao nhất tại TPL - S1 như huấn luyện viên kiêm cầu thủ Văn Cáp, Quang Tình, Thanh Dũng, Hoàng Cao, Phước Thịnh, Anh Quí, Văn Vũ, đội xếp thứ nhất bảng B với 2 chiến thắng và một trận thua khi cục diện bảng đấu ngã ngũ sau vòng 2, trong khi đó Đông Hà FC xếp thứ nhì bảng A, đặc biệt là chiến ấn tượng ở vòng cuối với cú hat-trick của đội trưởng Phú Quý. 

Những siêu Phủi của Bắc Trung Nam trong màu áo Lê Nam FC tại TPL - S1.

Một trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và giàu cảm xúc khi Văn Cáp, Hoàng Cao, Phước Thịnh, Khải Nguyên cùng săn sóc viên Nhật Tuân của Lê Nam FC ( Quảng Bình) khi phải quay lưng đối đầu đội với bóng Quê Hương là Đông Hà FC (Quảng Trị). Trong khi đó Phú Quý, Nhật Lãm, Quốc Anh của Đông Hà FC có dịp gặp lại ông bầu cũ Lê Nam, nơi các cầu thủ này từng nâng cao chiếc Cup vô địch tại Roon Super Cup, Quảng Bình League, Sân 5 Cup Hoàn Lão trong màu áo Lê Nam FC.

Thanh Dũng và Quang Tình là một trong những cầu thủ chất lượng của Lê Nam FC tại TPL - S1.

Trong sân chơi là phải sòng phẳng, nhưng ở cuộc sống thường ngày trái tim Hoàng Cao, Phước Thịnh ,Văn Cáp, Khải Nguyên, Nhật Tuân thì hai tiếng Quê Hương vẫn là nơi để ta tìm về, còn tình yêu và sự kính lễ mà Phú Quý, Nhật Lãm, Quốc Anh vẫn dành cho ông bầu đam mê bóng đá và đội bóng các cầu thủ này từng thi đấu cho Lê Nam FC. Nhưng bóng đá là một trò chơi, vào sân bóng thì tất cả phải gạt bỏ tình cảm riêng tư sang một bên để chiến đấu với cái Logo nơi ngực trái và màu áo mình đang khoác, và hướng về nơi các cổ động viên đang mong chờ chiến thắng.

Dù mang đến TPL - S1 là những cầu thủ "cây nhà lá vườn" nhưng Đông Hà FC đã gây ấn tượng mạnh tại giải.

Liệu các học trò của HLV Trần Vũ Linh và các sao Phủi như Văn Cáp, Phước Thịnh, Quang Tình, Thanh Dũng, Anh Quí, Văn Vũ có giúp Lê Nam FC dành chiến thắng để vào chung kết trước đội bóng cây nhà lá vườn như Ngọc Châu, Phú Quý, Nhật Lãm, Quốc Anh, Trung Thành, Trần Hà...

Trận bán kết 2 giữa Lê Nam FC gặp Đông Hà FC trong khuôn khổ Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế ( TPL - S1) - Tranh Cup Bulbal 2021 diễn ra vào lúc 17H00 ngày 10/04/2021 tại sân bóng Phương Uyên - Thành phố Huế, mời các bạn đón xem và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Minh Tâm - 3csystem.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến