Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Ai đi ai ở? Các trận cuối cùng vòng bảng Giải bóng đá TECHCOMCHAMPIONS Kỷ niệm sinh nhật 25 năm TECHCOMBANK

04-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3369 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Giải bóng đá TECHCOMCHAMPIONS Kỷ niệm sinh nhật 25 năm TECHCOMBANK đang đi đến những trận đấu cuối cùng của vòng bảng và đã dần hiện ra những cái tên được vào vòng bán kết.

 

 

Tại giải nữ, đương kim vô địch Team 6 vẫn tiếp tục khẳng định được đẳng cấp của mình khi chiến thắng cả 2 trận trước Team 8 và team 9 để giữ ngôi nhất bảng B sau khi kết thúc vòng bảng. Team 8 được 3 điểm nên còn phải chờ kết quả của các trận còn lại của bảng A và bảng B để lựa chọn đội xếp nhì bảng xuất sắc nhất. Vua phá lưới mùa giải trước, nữ cầu thủ Ngọc Huệ của Team 6 mới ghi được 1 bàn thắng. Team 9 đã nói lời chia tay giải sớm khi để thua cả Team 6 và Team 9.

 

TEAM 2

 

Đương kim Á quân Team 7 của Huấn luyện viên Hùng “KS” đã có trận thắng hủy diệt 8 – 0 trước Team 4, tuy nhiên Team 7 còn môt trận chưa đấu với Team 2. Đây sẽ là trận đấu quyết định số phận của 2 đội tại bảng C, vì cả 2 đội đều 3 điểm nhưng Team 7 tạm xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng – bàn thua. Cầu thủ thu Hằng của Team 7 đang có phong độ rất tốt  dẫn đầu danh sách ghi bàn với 5 bàn thắng.Team 4 thi đấu đủ 2 trận nhưng chưa được điểm nào và phải chấp nhận dựng bước.

 

Cục diện bảng A cũng tương tự bảng C, Team 1 và Team 3 cùng được 3 điểm sau 1 lượt trận nhưng Team 1 xếp đầu bảng nhờ hiệu số bàn thắng bàn thua. Trước đó Team 1 đã có trận thắng đậm đà 7 – 1 trước Team 5, Team 1 vẫn là đội bóng theo rất sát Team 6 và Team 7 tại những mùa giải gần đây. 

 

 

Tại giải Nam, Team 9 được 4 điểm xếp nhất bảng B và đã giành quyền chơi tại vòng bán kết, trong khi đó Team 8 xếp thứ 2 với 3 điểm phải chờ kết quả của 2 trận còn lại ở bảng A và Bảng C.

 

Tại Bảng C, cơ hội đi tiếp chỉ còn dành cho Team 2 và Team 7 khi cả 2 còn 1 trận đấu cuối cùng với nhau. Tuy nhiên Team 7 chỉ cần hòa sẽ đứng đầu bảng C thì Team 2 bắt buộc phải thắng vì hiện tại Team 2 mới chỉ có được 1 điểm còn Team 7 đã được 3 điểm.

 

Team 9

 

Tại giải năm nay Team 5 đang có phong độ rất tốt và chơi rất ấn tượng, Team 5 đã có 2 chiến thắng trước Team 1 và Team và đã chắc đứng đầu bảng A và chơi tại vòng bán kết. Cầu thủ Thế Tuấn của Team 5 đang dẫn đầu danh sách ghi bàn với 4 bàn thắng. Team 1 và Team chưa được điểm nào nhưng vẫn chưa hết hy vọng đi tiếp. Ở trần đấu cuối cùng bảng A giữa Team 1 và team 3 sẽ là trận đấu sống còn của cả 2 đội vì chỉ có chiến thắng mới nuôi hy vọng đi tiếp.

 

 

Như vậy cả 4 trận đấu cuối cùng vòng bảng của 8 đội sẽ hứa hẹn rất gay cấn và hấp dẫn vì kết quả của trận đấu sẽ quyết định số phận của 3 suất còn lại của giải nữ và 2 suất còn lại của giải nam chơi tại bán kết. Các trận đấu cuối cùng vòng bảng sẽ diễn ra vào chiều Thứ 7 ngày 08/09/2018 trên sân bóng Huy Hoàng Đại Kim

 

3csystem.vn

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến